Home Style & Trend 5 อันดับ กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมผู้ชาย ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ

5 อันดับ กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมผู้ชาย ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ

29 second read
3
15,439

สิ่งที่บ่งบอกความทันสมัยของผู้ชาย นอกจากเสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับรูปร่างของคุณ ยังมีสิ่งที่ส่งเสริมบุคลิกภาพอื่นๆอีก นั่นคือ กระเป๋าสตางค์ ยิ่งคนไทยอย่างเราๆมีความเชื่อว่าการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ที่ดูดีดูสวยงามจะช่วยทำให้เรามีเงินในกระเป๋าสตางค์เพิ่มขึ้นอีกด้วย วันนี้เราจะไปดู 5 อันดับ กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมผู้ชาย แบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมผู้ชาย

อันดับที่ 5 Mont Blanc

Mont Blanc ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1906 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศเยอรมัน ปัจจุบันมีสาขาทั่วโลกมากกว่า 440 สาขา มีสินค้าระดับหรูที่โดดเด่น เช่น ปากกา , เครื่องหนัง , นาฬิกา , แว่นกันแดด , น้ำหอม ฯลฯ Mont Blanc เป็นที่รู้จักทั่วโลกเพราะว่าสินค้าเป็นงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิม ใช้วัสดุคุณภาพสูง เช่น หนังวัวที่ทนทานแต่อ่อนนุ่ม

ภาพตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ Mont Blancกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมผู้ชาย

อันดับที่ 4 Bally 

Bally & Co เป็นแบรนด์จากประเทศ Switzerland ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1851 โดย Carl Franz Bally ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อให้แก่ Bally  จนเป็นที่นิยมเริ่มต้นจากรองเท้า แต่ในปัจจุบันก็ได้แตกเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทำจากเครื่องหนัง Bally ประสบความสำเร็จเพราะใช้หนังคุณภาพสูง เนื้อนิ่ม จึงเป็นที่นิยมกันอย่างมาก

ภาพตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ Bally

อันดับที่ 3 Gucci

แบรนด์นี้ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1921 เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี ก่อตั้งโดย Guccio Gucci ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 550 สาขา ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ได้รับการปรับปรุงให้สวยงามขึ้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเติบโตและเป็นที่รู้จักกันดีในปัจจุบัน

ภาพตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ Gucci X Supreme

อันดับที่ 2 Louis Vuitton

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1854 ประเทศฝรั่งเศส โดย Louis Vuitton ซึ่งเป็นนักออกแบบ ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 32,000 สาขาทั่วโลก และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ปารีส ประเทศ ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเมืองแห่งแฟชั่น แน่นอนว่าจากประวัติอันยาวนาน การออกแบบและขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้แบรนด์ Louis Vuitton เป็นที่รู้จักและยอมรับทั่วโลก

ภาพตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ Louis Vuitton 

อันดับที่ 1 Hermes

แบรนด์ Hermes ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1837 ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดย Thierry Hermès ซึ่งเกิดที่เยอรมัน โดยที่คุณพ่อเป็นชาวฝรั่งเศสและคุณแม่เป็นชาวเยอรมัน แบรนด์ Hermes ถือว่าเป็นแบรนด์ระดับโลก ที่มีจำนวนพนักงานมากกว่า 12,000 คน และมีรายได้มากกว่า 1,600 ล้านยูโร (ข้อมูลปี 2016) สินค้าของ Hermes มีคุณภาพที่ดีมาก โดยเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง การตัดเย็บอย่างปราณีต มีการออกแบบที่ทันสมัย และยังมีสีสันรวมถึงตราสินค้าที่โดดเด่นอีกด้วย

ภาพตัวอย่างกระเป๋าสตางค์ Hermes

 

แม้ว่าราคาแต่ละแบรนด์จะค่อนข้างสูงถึงสูงมาก ก็ขอให้เพื่อนเลือกซื้อเลือกใช้ที่เหมาะสมและตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานจะดีกว่านะครับ แต่กระเป๋าแบรนด์เนมเหล่านี้หากใช้รักษาก็จะอยู่กับเราไปนานๆ อีกทั้งยังสามารถขายต่อเปลี่ยนมือกลับมาเป็นเงินได้อีกด้วยนะครับ กระเป๋าบางรุ่นหากเก็บดีๆไม่ใช้งานบางทีอาจจะเพิ่มมูลค่าให้มากกว่าตอนซื้ออีกด้วยเช่นกัน

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Harley-Davidson เปิดตัว 4 รุ่นใหม่

ค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากอเมริกาอย่าง Harley-Davidson ที่มีชื่อเสียงเรียงนามและมีอายุย…