Home story 5 ผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นที่คุณไม่ควรพลาด

5 ผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นที่คุณไม่ควรพลาด

25 second read
2
1,887

วันนี้เป็นเสาร์ซึ่งก็เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวันที่สาวๆ หลายคนอาจจะนอนอืดอยู่ที่บ้าน แต่ ! สาวๆ หลายๆ คนก็มีนัดเดท หรือ ต้องออกไปช็อปปิ้งกับเหล่าเพื่อนสาวใช่ม๊า แล้วแบบบางครั้งซื้อเสื้อผ้ามันไม่พอก็ต้องซื้อเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าด้วย แต่บางครั้งก็ไม่มี item ใหม่ๆ ที่น่าสนใจเลยใช่ไหมละคะ วันนี้มะม่วงคนเกือบสวยก็เลยมีเครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ความงามที่น่าสนใจมาลองแนะนำเพื่อนๆ ให้ได้ลองเลือกซิ้อมาใช้ดูกันนะคะ

 

  1. RIMMEL Magical Stay Lip Coat

ct00

เบื่อไหมเวลาที่เราดื่มน้ำจากแก้ว แล้วลิปสติกแสนสวยของเราหลุดติดแก้ว OMG แก้วเลอะเทอะไม่พอ ต้องมานั่งทาลิปสติกใหม่เพราะลิปลอกเวลาทานอาหารอี๊กกกกกกก วันนี้ มะม่วงคนเกือบสวยเลยจะมาขอเสนอสิ่งมหัศจรรย์ที่จะทำให้ลิปสติกของคุณติดทน ติดนาน ไม่ร่อนลอก หรือ เลอะเทอะหนึบหนับ เพียบแค่บีบออกมา ทาทับไปบนริมฝีปากที่ทาลิปสติกเสร็จแล้วของคุณให้ทั่ว รอตัวครีมเซ็ตตัวสักครู่ จากนั้นไม่ว่าคุณจะดื่มน้ำ ทานขนม หรือแอบหอมแก้มคู่เดท ลิปสติกของคุณก็จะไม่หลุดออกไปสร้างความเลอะเทอะ ง่ายๆ อีกต่อไป!

 

2. Ipsa The Time Reset Aqua

ct001

สำหรับสาวๆ ที่ผิวขาดความชุ่มชื่น มีความผิวแห้ง มีความหน้าลอกจนอยากจะร้องไห้แรงๆ วันนี้มะม่วงคนเกือบสวยมีโลชั่นดีๆ มาแนะนำให้ได้ลองใช้กันดูค่ะ เจ้า Ipsa The Time Reset Auqa เป็นโลชั่นในรูปแบบน้ำใสๆ โลชั่นตัวนี้จะทำให้คุณรู้สึกว่าผิวเด้งดึ๋งเหมือนพึ่งล้างหน้ามาใหม่ และ ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่เหนอะหนะเวลาทาที่จะทำให้เรารู้สึกอึดอัด แต่สำหรับโลชั่นตัวนี้ไม่มีคำว่าเหนอะอยู่ในพจนานุกรม!!!  เพียงแค่ตบเบาๆ บนใบหน้าจนทั่ว ผิวคุณก็จะรู้สึกชุ่มชื่น และสัมผัวได้ว่าผิวหน้าของคุณสดชื่นขึ้น รวมถึง ยังทำให้ผิวหน้าคุณมีความเนียนละเอียดและรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับการใช้เพื่อปรับสภาพผิวเพื่อทำให้ครีมตัวถัดไปทำงานได้ดียิ่งขึ้น และ แม้แต่วันที่คุณเร่งรีบ ตบเบาๆ ตามด้วยกันแดดแล้วแต่งหน้าทับได้เลย สบาย!!

 

3.Kanebo Suisai Beauty Clear Powder

ct02

หน้าตาดูประหลาดแต่ความสามารถสุดกิ๊บเก๋  เพราะมันคือ “ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดผง” ใช่ค่ะอ่านไม่ผิดแน่นอน มันคือผงสำหรับล้างทำความสะอาดผิวหน้าของเรานั่นเอง เจ้าผงล้างหน้าเหล่านี้มีส่วนผสมของเอนไซม์ และ สารสกัดจากน้ำนมถั่วเหลือง ซึ่งมันจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อุดตันบนใบหน้าของเรา ซึ่งก่อให้เกิดสิวตัวร้าย เผยผิวใหม่ กระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลิตภัณณฑ์นี้ มีสองสูตรให้เลือก คือ สีฟ้าสำหรับสาวที่มีสภาพผิวแห้ง และ สีเขียวสำหรับสาวที่มีสภาพผิวมัน วิธีการใช้ก็ไม่ยาก เพียงเทผงล้างหน้าใส่มือพอประมาณ ผสมน้ำจนเกิดฟอง แล้วนำมาล้างหน้าตามปกติ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผิวกระจ่างใสห่างไกลจากสิวแล้วเจ้าค่ะ

 

4.Shiseido Fressy Dry Shampoo

ct03

สเปรย์น้ำสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะแบบไม่ต้องล้างออกเหมาะสำหรับผู้เดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ และไม่สะดวกสระผม เจ้าสเปรย์นี้จะช่วยลดความมันบนหนังศีรษะของคุณให้ดูเหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่ๆ เพียงฉีดลงบนเส้นผมและขยี้เบาๆ ให้ทั่ว และ ใช้ผ้าสะอาดซับออก ปล่อยไว้จนแห้ง ผมของคุณก็จะมีกลิ่นหอมสะอาด และ รู้สึกสบายหนังศีรษะมากขึ้นค่ะ พกไว้ติดตัว เผื่อไปเที่ยวหนาวๆ ไม่อยากโดนน้ำแต่หัวเริ่มเน่าแล้วก็โอเคเหมือนกันนะคะเนี่ย สาวซกมกอย่างมะม่วงถูกใจ๊ถูกใจ

 

5.Rohto Acnes25 Medical Cream

ct5

สิว คือปัญหาที่ใหญ่สุดสำหรับสาวๆ อย่างพวกเรา สิวคือต้นเหตุของการสูญเสียความมั่นใจ และนี่ คือครีมรักษาสิวที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น เพียงแต้มบางๆ ก่อนเข้านอนเท่านั้น เช้าตรู่ตื่นมารับรองว่าบอกลาสิว และออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจได้เลย ทาทับเมคอัพก็ได้ด้วยนะจะบอกให้ หรือ จะทาลดผดผื่นแดงบนใบหน้าก็ยังหายได้สบายบรื๋อ

 

Comments

comments

Load More In story

Check Also

5 ที่พักสไตล์ Hostel ดีไซน์สุดเก๋ใจกลางกรุงเทพ

สำหรับวันนี้เราจะมาพาเพื่อนๆ ไปสำรวจที่พักสไตล์ Hostel ดีไซน์สุดเก๋ใจกลางกรุงเทพ เผื่อเป็น…