Home Style & Trend แนะนำ 6 Sneaker สุดมินิมัลสำหรับคุณผู้ชาย

แนะนำ 6 Sneaker สุดมินิมัลสำหรับคุณผู้ชาย

26 second read
0
1,177

รองเท้าสนีกเกอร์ส่วนใหญ่มักจะใช้ลวดลายหลากหลาย รวมไปถึงแพทเทิร์น และสีสันต่างๆ พร้อมกับบทสรุปอย่างทำให้วิ่งได้ไกลขึ้น ดีขึ้น หรือปวดเท้าน้อยลง แต่บางคนก็ไม่ได้ชอบแบบนั้น วันนี้เรามี  6 Sneaker สุดมินิมัลสำหรับคุณผู้ชายมาฝาก

sneaker

Oliver Cabell – Erving

Oliver Cabell เป็นแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจ ต้นกำเนิดมาจากมินเนอาโปลิสในสหรัฐอเมริกา แบรนด์เพิ่งเปิดตัวเมื่อปี 2017 นี้เอง และรีบกระโจนเข้าสู่วงการรองเท้าสนีกเกอร์อย่างรวดเร็วด้วยดีไซน์ที่มินิมัลเรียบง่าย หน้าตาออกแบบโดยใช้สนีกเกอร์วงการบาสเป็นแรงบันดาลใจ (แต่ออกแบบเองใหม่ทั้งหมดนะ) แต่ละคู่ถูกเย็บด้วยมือ และประกอบอย่างปราณีตที่ Albacete ที่สเปน หนังคุณภาพเยี่ยมและร้อยด้วยฝ้ายจากอิตาลี ราคาบนเว็บอยู่ที่ $178 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น

Church’s – Mirfield

สนีกเกอร์จากแดนผู้ดีอังกฤษนี้อยู่ในวงการมากว่า 150 ปีแล้ว ไม่ใช่แบรนด์รองเท้าหน้าใหม่อย่างแน่นอน โดย Mirfield นี้เป็นรองเท้าหนังแท้ และลินินด้านล่างทำให้การระบายอากาศค่อนข้างดี ปลายเท้าเก็บโค้งมน บอกเลยว่าน่าสนใจเอามากๆ ส่วนราคาก็แค่ $611 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้นเอ๊งงงงง

St Laurent – SL/06 Classic

Saint Laurent ก็มีรองเท้าสนีกเกอร์เรียบๆ กับเขาด้วยเหมือนกัน โดย SL / 06 Classic นี้ใช้หนังลูกแกะแท้ ด้านล่างเป็นยางแบนที่ทำให้เดินแล้วไม่ปวดเท้า แอบติดความเป็น St Laurent เอาไว้บนรองเท้าอย่างชัดเจน ราคาก็ตามสไตล์เขาล่ะ เริ่มต้นที่ $695 ดอลลาร์สหรัฐไปจนถึง $1,010 เลย

Superga

แม้ว่าแบรนด์รองเท้าส่วนใหญ่จะโฆษณาว่าสนีกเกอร์ของตนนั้นผลิตในอิตาลี เราหันไปดูแบรนด์สนีกเกอร์ของอิตาลีกันบ้างดีกว่า Superga อยู่ในวงการมาตั้งแต่ปี 1911 หรือราวๆ ร้อยกว่าปีมาแล้ว ทำให้ประสบการณ์ที่เก๋าเกมส์ ทำรองเท้าได้สวย ประสิทธิภาพดี และทนทาน เท่าที่ส่องดูราคาเริ่มต้น $94 – $298 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น

Grenson – Low-Top Men’s Sneakers

อีกรองเท้าจากแดนผู้ดีอย่าง Grenson ถือเป็นผู้ผลิตรองเท้าเกรดดีเยี่ยมมากว่าร้อยปี แต่เพิ่งจะเข้ามาทำรองเท้าสนีกเกอร์ไม่นานมานี้ รองเท้าใช้ผ้าใบ และยางธรรมชาติประกอบออกมาเป็นรองเท้าแสนสวย ทุกคู่ใช้ดีไซน์แบบวินเตจ เข้ากับบรรยากาศแคชชงลอย่างมีสไตล์

Armando Cabral – Broome

Armando Cabral ขึ้นชื่อเรื่องการดีไซน์แบบมินิมัลอยู่แล้ว และรุ่น Broome ที่ออกแบบมาเพื่อวางจำหน่ายในประเทศแถบโปรตุเกสนี้ก็เรียกได้ว่าสวยงามมินิมัลมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน งานหนังแท้ขัดเงาวิ้งวับที่ไม่ควรพลาด ราคาบนเว็บเห็นตั้งแต่ $266 ดอลลาร์สหรัฐ (ตอนนี้ลดเหลือ $175) ไปจนถึง $470 ดอลลาร์สหรัฐ แต่ลดราคาลงมาได้กระชากใจน่าซื้อใช้เองสักคู่มาก

ที่มา – Man of Many

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Ark Shelter บ้านพักตากอากาศกลางเขาแสนสุข

ARK Shelter บ้านสไตล์มินิมัลลิสต์สำหรับพักตากอากาศที่ชวนให้เราจมดิ่งเข้าไปสู่ความเป็นธรรมช…