Home story 7 วิธีง่ายๆ ทำให้ผู้ชายสนใจเรา

7 วิธีง่ายๆ ทำให้ผู้ชายสนใจเรา

6 second read
3
1,021

อากาศก็เริ่มหนาวละ ถ้าได้หนุ่มหล่อมากอดแก้หนาวซักคนก็คงจะดีไม่น้อย แต่เราจะหาที่ไหนกันล่ะ ไม่ได้ง่ายๆเลยนะ ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เรามีวิธีมาแนะนำ ทำให้หนุ่มที่เราเล็งไว้จะกอดแก้หนาวมาสนใจเราได้มากขึ้น

1. อย่าออกหน้ามากไป

ผู้ชายน่ะเขาไม่ค่อยคิดอะไรมากแบบผู้หญิงอย่างเราหรอก เขาจะมองแค่ผิวๆ ดังนั้นเวลาที่เราแสดงออกว่าอยากได้เขาจนออกหน้าเนี่ย ผู้ชายจะยี้มากๆเลย เพราะงั้นเราต้องเก็บอาการไว้ก่อน เดี๋ยวไก่ตื่น

2. คุยในเรื่องที่เขาสนใจ

ต่อให้เราจะยี้ฟุตบอล ไม่สนกีฬา เล่นเกมไม่เป็น แต่ถ้าสิ่งเหล่านั้นเป็นของที่ผู้ชายที่เราหมายปองสนใจล่ะก็ เราก็ต้องชอบตามเขาค่ะ เพราะเราจะได้เอาไปคุยกับเขาได้ และฟังเขาโม้เวลาทีมโปรดของเขาชนะการแข่ง หรือเขาแข่งเกมชนะคนอื่น เราก็จะได้เออออตามไปด้วย และทำเหมือนเป็นเรื่องที่ว้าวมากๆ

flirt-03

3. ทำตัวชิลล์ๆ

แต่อย่าชิลล์มากเวอร์ เพราะเดี๋ยวจะได้ตกไปใน friend zone นกไม่รู้ด้วย เราก็แค่ทำตัวสบายๆ ง่ายๆ ไปไหนไปกัน ติดดิน อะไรแบบนี้ กินข้าวแกงริมถนนก็ได้ เขาเล่นมุกแป้กก็ขำให้เขาหน่อย แบบนี้แหละผู้ชายชอบ

4. เฟลิร์ตบ้างไรบ้าง

ทำเฟลิร์ตใส่เขาแบบเบาๆ แล้วก็แกล้งไปเฟลิร์ตเพื่อนๆและคนอื่นด้วย เพื่อแสดงให้รู้ว่า เราเนี่ยก็เป็นที่ต้องการของชายอื่นเหมือนกัน การมีคู่แข่งจะช่วยกระตุ้นให้เขาเข้าหาเรามากขึ้น ระวังนิดนึงเรื่องการเฟลิร์ตคนอื่น เอาแค่เบาๆนะ อย่าเยอะไป เขาจะว่าแรดได้… แล้วเราก็จะนกไปเลย..

flirt-01

5. อ่อยนิดอ่อยหน่อย

พอเขาเริ่มสนใจเราแล้ว เราก็เริ่มแต่งตัวเซ็กซี่นิดๆ แต่งสวยหน่อยๆ เอาแบบที่เขาไม่เคยเห็น (เพราะก่อนนี้เราแต่งตัวแบบง่ายๆสบายๆไงล่ะ) พอเขาเห็นเราในสภาพแบบสวยเช้ง เขาก็จะชอบเรามากขึ้น อันนี้รับประกันเลย

6. แสดงความเป็นหญิงบ้าง

เขาเห็นเราทำตัวสบายๆมาแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราต้องทำตัวเป็นผู้หญิงจริงๆซะที พอเขาเห็นด้านหญิงๆของเราแล้ว เขาจะยิ่งสนใจเรามากกว่าแต่ก่อนอีก

7. ทำตัวให้ไม่ว่างเข้าไว้

พอเขาติดเบ็ดเราแล้ว ก็อย่าเพิ่งออกหน้ารุกเขามากไป ให้ทำตัวยุ่งๆ โอ๊ยชั้นบีซี่มากเลย อยากเจอเหรอ ขอดูก่อนนะ อาจจะติดงาน อะไรแบบนี้ แต่ๆๆๆๆ อย่าทำตัวยุ่งมากไป เดี๋ยวเขาถอดใจแล้วนกไม่รู้ด้วยนะ

flirt-02

ได้วิธีพวกนี้แล้วก็อย่าลืมปฏิบัติดูนะคะ ได้ผลยังไงมาเม้าท์ให้ฟังด้วยล่ะ

 

Credit: All women’s talk

Comments

comments

Load More In story

Check Also

แบบทดสอบซิกเซ้นท์กับความรักของคุณ

บางครั้งเราก็ว้าวุ่นเกินกว่าจะหาเหตุผลใดใดมาให้จิตใจตัวเองรับรู้ บางครั้งการทำแบบทดสอบสนุก…