Home Trend 5 เครื่องประดับที่ไม่ธรรมดา เพราะมันรวมความเป็น gadget สุดเก๋เข้าไปด้วย

5 เครื่องประดับที่ไม่ธรรมดา เพราะมันรวมความเป็น gadget สุดเก๋เข้าไปด้วย

16 second read
0
1
1,362

สมัยนี้เวลาเราจะซื้ออะไรเราก็ดูทั้งรูปลักษณ์ความสวยงามและประโยชน์ในการใช้สอยใช่มั้ยล่ะคะ บางอย่างไม่สวยแต่ว่าใช้งานได้ดี บางอย่างก็ดีแค่สวย แต่ใช้ไม่ได้เรื่อง มันคงจะดีถ้าเครื่องประดับของเราทั้งหลายมีอะไรที่มากกว่าการเป็นเครื่องประดับสวยๆ วันนี้เลยเอาเครื่องประดับที่มีประโยชน์เป็น gadget ต่างๆสำหรับสาวๆอย่างเรามาฝากค่ะ บางอันนี่แบบ หื้มมม เอาเงินชั้นไปเร้ยยย

USB LOCKET

gadget-01

gadget-01-1

ทุกวันนี้ thumb drive เป็นสิ่งสำคัญที่แทบทุกคนต้องมีเลยนะคะ ไม่ว่าจะไว้เก็บข้อมูลงาน หนัง เพลง หรืออะไรก็ตาม แต่แบบเราก็ไม่ค่อยชอบดีไซน์เหลี่ยมๆแท่งๆอะ บางทีก็ทำหายบ่อยๆ ปัญหานี้จะหมดไปกับสิ่งนี้ นี่คือล็อคเก็ตแสนสวยที่มีที่เก็บแฟลชไดรฟ์อันเล็กๆ โดยมีความจุ 2 GB รับรองว่าไม่หายแน่นอน ห้อยคอไว้แบบนี้ จะลืมทิ้งไว้ที่ไหนได้อีก

RINGLY

gadget-02

gadget-02-1

ดูเผินๆเป็นแหวนธรรมดา แต่นี่เป็นอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นไว้คอยแจ้งเตือนสิ่งต่างๆเมื่อเชื่อมต่อกับมือถือ (แน่นอนว่ามีแอปด้วย) แหวนนี้จะสั่นและกระพริบเป็นสีต่างๆตามการแจ้งเตือนที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะอีเมลหรือข้อความมา มีสายโทรเข้า และแหวนนี้ก็มีหลายสีให้เลือกด้วยนะ

NETATMO JUNE

gadget-03-1

สร้อยข้อมือ Netatmo June สุดเก๋ตัวนี้ มาพร้อมเทคโนโลยีที่เหมาะกับสาวไทยอย่างเรามากๆ นั่นคือการแจ้งเตือนต่างๆที่เกี่ยวกับแสงแดด มันจะมีเซ็นเซอร์คอยตรวจจับ UVA และ UVB จากแสงแดดและจะคอยคำนวนค่าต่างๆให้เราว่าเราควรจะได้รับแสงแดดมากน้อยแค่ไหนถึงจะพอ แค่ไหนถึงมากเกินไป โดยสร้อยข้อมือนี้สร้างมาจากพื้นฐานที่ว่า ต้องการช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนังและลดการเกิดโรคต่างๆจากการถูกแสงแดดมากเกินไป นี่แหละเหมาะมากกกกับเมืองไทย

NIKE FUELBAND

gadget-04

Nike ก็ส่งสร้อยข้อมือนี่เข้าประกวดด้วยค่ะ เป็นอุปกรณ์ที่จะคอยมอนิเตอร์การออกกำลังกายของเรา เหมือนพวก fitbit ไรงี้อะค่ะ แต่ที่สำคัญเลย เจ้าตัวนี้ใส่เข้ากับเครื่องประดับชิ้นอื่นมากกกกก แบบ ดูดีอะ มันเข้ากับทุกอย่างเลย กลมกลืน ดูไม่ออกว่าเป็นอุปกรณ์อะไรทำนองนี้ ดีเวอร์

LIGHTER EARRINGS

gadget-05

สาวน้อยผู้มากับไฟ….แช็ก นะคะ บางทีก็ต้องจุดไฟอะไรฉุกเฉิน จุดบุหรี่ให้แฟน (บุหรี่ไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ) เผาเอกสารลับ(เดี๋ยวนะ 55) ก็เพียงแค่ถอดต่างหูตัวนี้ออกมา แล้วจุดพรึ่บ ก็ทำให้ว้าวกันได้ทั้งวงแล้วล่ะค่ะ

เป็นไงล่า เครื่องประดับ+gadget พวกนี้เก๋ไปเลยใช่มั้ย อยากได้อยู่หลายอันเหมือนกัน สั่งซื้อแป๊บนะคะ

Credit: All women talk