Home Style & Trend Adidas เปิดตัวกระเป๋าแนวใหม่สำหรับนักกีฬา เน้นหน้าตาแบบ 3D

Adidas เปิดตัวกระเป๋าแนวใหม่สำหรับนักกีฬา เน้นหน้าตาแบบ 3D

26 second read
0
21,262

ทาง Adidas ได้ออกกระเป๋ารุ่นใหม่เน้นจับกลุ่มผู้ออกกำลังกายที่ชื่นชอบแฟชันบนอุปกรณ์กีฬา โดยกระเป๋าชุดนี้มีหน้าตาที่คล้ายกับ Issey Miyake Bao Bao ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ แน่นอนว่ากระเป๋าทุกใบยังคงมีสามเหลี่ยมที่พร้อมจะแปลงสภาพให้เปลี่ยนไปตามมุมที่เห็น

adidas bucket gym sack

Adidas Originals Bucket Gym Sack (7549 Yen)

กระเป๋าสะพายสายคู่นี้ทำจากหนังเทียม ทนทานกว่ากระเป๋าอื่นๆ ที่เป็นสายคาดแบบเดียวกัน ด้านบนมีที่จับทำให้หิ้วสะดวก จะเป็นกระเป๋าสะพายก็ได้ จะหิ้วก็ได้

bucket gym sack1 bucket gym sack 2

(หน้าเว็บ)

แม้ว่ากระเป๋าจะเรียกว่า Gymsack แต่หน้าตามันก็ดูดีเกินกว่าจะแค่ใส่ของไปยิมเท่านั้น แต่เดิมกระเป๋านี้ออกแบบมาให้สาวๆ ใช้ แต่ด้วยความที่มันดูดีมีสไตล์ จะให้ผู้ชายใช้ก็น่าจะดูดีเหมือนกันนี่นา

adidas mini airliner

Adidas Originals Mini Airliner (7200 Yen)

ถ้ากระเป๋าสะพายใบเมื่อกี้ยังไม่เป็นที่ถูกใจ Adidas ก็ยังมีกระเป๋าอื่นๆ มาให้เลือกสรรด้วยเช่นกัน Mini Airliner จะเป็นกระเป๋าจิ๋วที่เข้ากับการแต่งตัวสบายๆ อย่างมีสไตล์

mini airliner3 mini airliner2

(หน้าเว็บ)

ขนาดของกระเป๋าไม่เล็กจนเกินไป เหมาะจะนำมาใช้ในชีวิตประจำวันสบายๆ เน้นฟังก์ชันการทำงานและแฟชันที่ดูดีไม่ตกเทรนด์ แค่นี้ก็เป็นกระเป๋าที่น่าสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ

Adidas Originals Urban Roll Up Backpack

Adidas Originals Urban Roll Up Backpack (11869 Yen)

กระเป๋าแบคแพคเป็นของที่เวลามี ก็จะคิดว่าไม่ต้องมีเพิ่มแล้วหรอก (มั้ง) แต่สุดท้ายก็ไปเจอดีไซน์เก๋ๆ แล้วหน้ามืดซื้อมาทุกทีเลย แน่นอนว่า Adidas คงจะจับทางกันได้แล้วเลยเปิดตัวกระเป๋าแบคแพคในคอลเลคชันนี้มาด้วย

ตัวกระเป๋าแบคแพคของ Adidas นี้มีช่องเก็บของเยอะมาก เก็บได้ตั้งแต่โน้ตบุค ไปจนถึงของใช้สารพัด เรียกได้ว่าซื้อใบเดียวแทบจะยกบ้านไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันเลยก็ว่าได้

Urban Roll Up Backpack Urban Roll Up Backpack2

(หน้าเว็บ)

เป็นไงกันบ้างคะ  หลังจากเห็น Adidas จับมือกับ Issey Miyake ทำกระเป๋า (ที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ Bao Bao) ในซีรีส์อุปกรณ์ออกกำลังกายมาแล้ว เลือกยากเลยใช่มั้ยล่าาา สาวๆ ทั่วๆ ไปคงจะเลือก Bao Bao กันไม่ยากเย็นนัก แต่มิตรสหายผู้เดินเข้ายิมอาจจะเลือกยากหน่อย ว่าจะเน้นหน้าตาหรือการใช้งานดี

เอาล่ะค่ะ ยูกะก็ต้องขอตัวไปเข้ายิมรอบเช้าหน่อย เนี่ย เห็นโดนเสียบหนอนชาเขียวคาเตอร์ปี้มาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว

ที่มา – Airfrov Blog

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Ark Shelter บ้านพักตากอากาศกลางเขาแสนสุข

ARK Shelter บ้านสไตล์มินิมัลลิสต์สำหรับพักตากอากาศที่ชวนให้เราจมดิ่งเข้าไปสู่ความเป็นธรรมช…