Home tech พาเที่ยวชมงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 39

พาเที่ยวชมงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 39

22 second read
0
1,067

เริ่มแล้วนะครับสำหรับงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 39 ภายใต้สโลแกน “Revolution in Motion” แปลว่า ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว ซึ่งครั้งนี้จัดที่ IMPACT , เมืองทองธานี การจัดงานนี้จัดใน Challenger Hall 1-3 ครับ งานในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคมถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น วันธรรมดาเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.ครับ

Bangkok International Motor Show

ใครที่ยังไม่มีบัตรเข้าก็ต้องมาซื้อบัตรที่จุดจำหน่ายบัตรครับ มีให้บริการหลายจุดครับ ราคาค่าเข้าก็ใบละ 100 บาท แต่ผมเชื่อว่าหลายๆคนมีบัตรฟรีครับ

 

แต่ละค่ายรถยนต์ต่างขนรถรุ่นต่างๆมาให้ยลโฉม ที่ดูโดดเด่นมากๆในปีนี้คือ เริ่มมีรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้ามากขึ้น และเริ่มมีการเปิดตัวแบรนด์ของไทยด้วยครับ ขนาดแม้แต่ Mercedes-Benz หรือ Porsche ก็มีให้ชมระบบไฟฟ้าเช่นกัน ส่วนรถที่ดูแล้วเป็นที่นิยมมากๆ คือ TOYOTA โมเดล C-HR คาดว่าจะต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอนครับ

รถมอเตอร์ไซต์ก็ไม่น้อยหน้า ขนกันมาเพียบ ส่วนใหญ่จะเป็น Bigbike ตามกระแสนิยมปัจจุบันในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็น Harley-Davidson ที่นำตัว New model และ New engine ใหม่มาให้ยลโฉม ที่ดูโดดเด่นก็คงจะต้องเป็นค่าย Honda ที่นำเจ้า Monkey มาอวดให้ชมพร้อมกับเริ่มให้จองกันเลย พร้อมรับรถไปขี่เล่นกันอย่างเร็วก็เดือนหน้า ส่วนราคาก็ 9x,xxx บาท (ไม่สามารถลงราคาที่แน่นอนได้)

เครื่องเสียงรถยนต์ที่นำมาโชว์มีน้อยมากครับ มีแค่เพียง 3 บูธเท่านั้นครับ ที่เหลือก็จะบูธประดับยนต์ ฟิล์มรถยนต์ หรือจำหน่ายสินค้าสำหรับบำรุงดูแลรถยนต์ครับ และมีธนาคาร/ประกันภัย/สินเชื่อ ปีนี้ถือว่ามีบูธน้อยไปหน่อยครับ

ด้านหลังก็ Hall ก็จะเป็นบูธเล็กๆจากร้านต่างๆมาจำหน่ายสินค้าตกแต่งรถยนต์ต่างๆ เช่น ยางปูพื้นรถ ยางรถยนต์ กล้อง ผลิตภัณฑ์ดูแลสีรถ GPS เป็นต้นครับ

นอกจากนี้แต่ละวันจะมีกิจกรรมต่างๆ จากคลับรถยนต์ต่างๆ มาแสดงให้ชมกันมากมาย หมุนเวียนแต่ละวันไม่ซ้ำกัน  ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นส่วนใหญ่ครับ

หากเพื่อนๆสนใจและอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปชมได้ที่ Website : http://bangkok-motorshow.com/bangkokmotorshow/

Comments

comments

Load More In tech

Check Also

Harley-Davidson เปิดตัว 4 รุ่นใหม่

ค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากอเมริกาอย่าง Harley-Davidson ที่มีชื่อเสียงเรียงนามและมีอายุย…