Home Style & Trend แนะนำ กระเป๋าเป้ backpack สวยๆ 7 แบบสไตล์มินิมัล

แนะนำ กระเป๋าเป้ backpack สวยๆ 7 แบบสไตล์มินิมัล

35 second read
1
1,088

ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางท่องโลก หรือคนไปทำงานก็ตาม กระเป๋าสะพายถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักสำหรับการเดินทาง จะให้ถือของเกะกะรกรุงรังในการเดินทางคงไม่ใช่เรื่องน่าอภิรมย์นัก ดังนั้นเราขอนำเสนอ กระเป๋าเป้ backpack สวยๆ สไตล์มินิมัลสัก 7 ใบ

กระเป๋าเป้ backpack

TOM BIHN DAYLIGHT BACKPACK

กระเป๋าดีไซน์มินิมัลนี้ออกแบบมาใช้ทั้งชีวิตประจำวันในเมือง หรือจะบุกป่าฝ่าดงขึ้นเขาก็ได้เช่นกัน  ซิปเป็น YKK ทนทาน วัสดุที่ใช้เป็น Nylon 420D เหมาะแก่การซื้อไปใช้งานสายลุยเอามากๆ ราคาก็เป็นมิตรด้วย เพราะขายเพียง $80 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น

INCASE CITY COLLECTION BACKPACK

กระเป๋าสุดเก๋นี้มาจากแบรนด์ INCASE ที่เราเห็นมาทำเคสโทรศัพท์ขายบ่อยๆ จนนึกว่าขายแต่อุปกรณ์เสริมแล้ว ดีไซน์นี้ออกแบบมาสำหรับชีวิตในเมืองเป็นหลัก หน้าตาดูดีทีเดียวเพราะวัสดุใช้โพลีเอสเตอร์ (แถมผลิตในสหรัฐอเมริกานี่แหละ) สามารถใส่โน้ตบุคได้ใหญ่สุดที่ 17 นิ้ว สายสะพายไหล่มีฟองน้ำช่วยกระจายน้ำหนักและลดความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการสะพาย ราคาขาย $129.95 ดอลลาร์สหรัฐ แต่ Amazon ลดแล้วเหลือ $89.95 ดอลลาร์เท่านั้น

RAINS BACKPACK IN SMOKE

กระเป๋าเรียบหรูใบนี้ใช้ผิวด้านสีเทาควัน ถือว่าทำได้สวยและดีทีเดียว อีกทั้งน้ำหนักก็เบามาก พกพาสะดวกและง่าย ตัวล็อกมีแม่เหล็กทำให้มั่นใจว่าการใช้งานทั่วๆ ไปไม่เปิดขึ้นเองอย่างแน่นอน ข้างในมีซิปล็อกอีกชั้นเพื่อความปลอดภัยด้วย ราคาเพียง $115 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น

CHROME INDUSTRIES URBAN EX DAYPACK

Urban Ex Daypack ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าออกแบบมาให้ใช้งานในเมืองเป็นหลัก หน้าตาทนทานจากการใช้งานรายวันสบายๆ โดยน้ำหนักน้อย แบกแล้วไม่ปวดไหล่ และออกแบบมาให้ทนทานสภาพอากาศในเมืองไม่ว่าจะเป็นฝนตก หรือหิมะ (บ้านเราไม่มีก็รอดไป) โดยข้างในไม่เปียกแน่นอนแม้จะฝ่าฝนอย่างหนักมาก็ตาม ด้านบนมีซิปล็อกกันของหล่น และที่ใส่ขวดน้ำ ราคาอยู่ที่ใบละ $130 ดอลลาร์สหรัฐ

HERSCHEL STUDIO TARPAULIN SETTLEMENT

กระเป๋าสีเขียวทหาร (แต่ลายไม่พราง) นี้ออกแบบมาให้ดูมินิมัล กันน้ำได้ไม่ต้องกลัวฝนตกแล้วของข้างในจะเปียก ซิปรอบตัวกันน้ำได้ด้วยเช่นกัน ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าซิปจะเป็นช่องให้น้ำซึม หรือความชื้นเข้าไปในกระเป๋า สำหรับสายที่พาดบ่ามีฟองน้ำหุ้ม ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการปวดไหล่แต่ประการใด ราคาอยู่ที่ $140 ดอลลาร์สหรัฐ

PORTER-YOSHIDA & CO. BEAT DAY PACK

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าออกแบบมาให้ใช้ในเมืองเป็นหลัก กระเป๋าดีไซน์มินิมัลจากญี่ปุ่นใบนี้มีฝ้ายอยู่ด้านใน ทำให้นุ่มเวลาแบกมาก และมีซิปอยู่รอบตัว ทั้ง้ด้านหน้า ด้านหลัง ถือว่าเน้นคุณภาพวัสดุที่ใช้กับดีไซน์ร่วมกัน ราคาก็ผันไปตามคุณภาพและดีไซน์ เพราะอยู่ที่ $315 ดอลลาร์สหรัฐ

KILLSPENCER SPECIAL OPS BACKPACK 3.0

Killspencer ทำออกมาได้สวยงามดูน่าใช้สมชื่อแบรนด์ดัง โดยกระเป๋าใบนี้รักษาความมินิมัลได้ดี แตกต่างจากใบอื่นๆ ที่เราแนะนำเพราะว่าใช้หนังสีดำ (มีตัวเลือก Original Full grain leather ด้วย) กระเป๋าผลิตในสหรัฐ ส่วนซิปนั้นเป็น Swiss Made อย่าง Riri Zipper ทำให้มีสีเงินเจิดจ้าและทนทาน ส่วนด้านในเป็นไนลอนสีดำการันตีกันน้ำ และสายรัดที่บุโฟม ทำให้ไม่กดบ่ากดคอจนปวด ราคาอยู่ที่ใบละ $500 ดอลลาร์สหรัฐ

อือหือ ยิ่งดูยิ่งแพง งั้นจบแค่นี้ก่อนดีกว่าเดี๋ยวจะมีใบที่แพงกว่านี้ขึ้นไปอีกนะเนี่ย

ที่มา – Hi Consumption

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Energy Boost คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับ ซัมเมอร์ จาก SWATCH

SWATCH (สวอท์ช) เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของสปริง-ซัมเมอร์ 2019 นี้ ภายใต้ชื่อที่เ…