Home tech ผลิตภัณฑ์น่าสนใจจาก Kickstarter ในช่วงนี้

ผลิตภัณฑ์น่าสนใจจาก Kickstarter ในช่วงนี้

37 second read
0
518

Kickstarter เป็นเว็บที่ให้บรรดา Creator เข้ามาเสนอไอเดียเพื่อระดมทุนไปผลิตสินค้าเหล่านั้นจริง (แต่หลายครั้งก็มีกรณีเชิดเงินหนีเหมือนกัน) และหลายๆ ครั้งก็มีโปรเจคต์ที่ไอเดียดี แต่กลับไม่ได้เกิดเนื่องจากมีโปรเจคต์แบบเดียวกันเยอะเกินไป เอาล่ะ เราขอนำเสนอโปรเจคต์ที่น่าสนับสนุนสัก 9 ตัว คุณอาจจะสนใจในโปรเจคต์พวกนี้จนเผลอกด Back ก็ได้

เพราะน้องหมาไม่สามารถพูดได้ และเราก็อาจจะไม่แน่ใจมากนักว่าน้องหมาพยายามสื่อสารอะไรกับเรา เมื่อความคลาดเคลื่อนทางการสื่อสารเกิดขึ้นเราก็อาจจะไม่เข้าใจและผิดใจกันได้ เหมือนฉันและเธอ (ฮึก)… ไม่ใช่ละ ตัว Pellet นี้จะทำให้น้องหมาสื่อสารกับเราได้ด้วยการกดปุ่ม เมื่อกดแล้วก็จะมี Notification ขึ้นมาที่หน้าจอ ตัวเครื่องกันน้ำด้วยนะ

Pellet บน Kickstarter

ภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์เริ่มส่งผลกับชีวิตจริงมากขึ้นทุกวัน ทุกคนควรจะมีการป้องกันตัวผ่านบริการที่ไว้ใจได้ VPN ที่ดี แอนตี้ไวรัสที่เชื่อถือได้ ไฟร์วอลที่ไม่ผิดพลาด ตัว Firewalla จะเป็นกล่องที่เชื่อมกับ Router และป้องกันภัยเหล่านี้เอง หรือจะใช้บล็อกเว็บที่ไม่ต้องการก็ได้เช่นกัน

Firewalla บน Kickstarter

ถ้าคุณมีปัญหาแว่นกันแดดหาย หรือแตกหักบ่อยๆ MagLock น่าจะเป็นทางออกที่ดีไม่น้อย เนื่องจากแม่เหล็กที่ขาวแว่นด้านในยึดแว่นกันแดดอยู่กับเสื้อไม่เคลื่อนที่ไปไหน ไม่ต้องกลัวงอง หรือหล่นแตกอย่างแน่นอน

MagLock บน Kickstarter

การทำอาหารนอกบ้านไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับทุกคน WG Grill จึงเข้ามาเป็นตัวช่วย ชิ้นส่วนกางขึ้นเป็นแท่นรองง่ายๆ แค่ดัด บิด ก็ตั้งได้แล้ว ส่วนที่รองก็แค่ม้วนออกมาวางได้ทันที น้ำหนักราวๆ 1.5 กิโลกรัมเท่านั้น  สามารถตั้งความสูงได้สามระดับ

WG Grill บน Kickstarter

KidsRay เป็นของจำพวก Paddleboard สำหรับเด็ก แต่มีมอเตอร์ในตัว สามารถวิ่งบนน้ำได้ ผู้พัฒนาบอกว่าเน้นไปยังกลุ่มเด็กๆ บน Kickstarter ไม่ได้ระบุว่า KidsRay สามารถรับน้ำหนักสูงสุดได้ที่เท่าไหร่ แต่มีภาพวัยรุ่นและผู้ใหญ่ใช้งานด้วยเหมือนกัน

WaterBlade “KidsRay” บน Kickstarter

นอกจากทำอาหารนอกยากจะไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่เรากล่าวไปแล้ว การย่างเนื้อก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน ยิ่งต้องล้วงทะลุไฟเข้าไปพลิกเนื้อบดให้ได้รับไฟเท่าๆ กันยิ่งยาก Flippin Boss เป็นถุงมือกันไฟที่สามารถกลับเนื้อได้ง่ายๆ

The Flippin’ Boss บน Kickstarter

กระเป๋าเงินประเภท Minimalist อาจจะเต็ม Kickstarter ไปหมด แต่ Belgravia นั้นจัดว่าสวยงาม เรียบง่าย เก็บเหรียญและบัตรได้ รวมไปถึงบอดี้อลูมิเนียมที่ป้องกันการขโมยข้อมูล RFID ได้ รวมไปถึงสายรัดสองเส้นที่เก็บบัตรได้ 10 ใบเลยทีเดียว

Belgravia: The Luxury Aluminium Coin, Note and Card Wallet บน Kickstarter

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในมนุษย์ที่รู้สึกว่าใช้เวลาอยู่บนหน้าจอมือถือมากเกินไปล่ะก็ TOME ออกแบบมาเพื่อคุณโดยแท้ทรู เพราะว่ากล่องนี้ออกแบบมาเพื่อเก็บของอย่างแทบเล็ต สมาร์ทโฟน มีตัวตั้งเวลาว่าจะเปิดอีกครั้งได้เมื่อไหร่ เหมาะกับคนที่มีชีวิตสเพย์ติดสมาร์ทโฟนโดยแท้จริง

TOME บน Kickstarter

สายรัดที่มีแรงต้านเป็นของจำเป็นในการออกกำลังกาย แต่สายส่วนใหญ่ออกแบบมาให้ใช้งานได้แบบเดียว ปรับแต่งไม่ได้ Bandleball จึงจะเข้ามาช่วยปรับแต่งได้ ทำให้สายรัดออกกำลังกายมีประโยชน์กว่าที่เคยเป็น และใช้งานง่ายขึ้นอีกด้วย

Bandleball บน Kickstarter

ที่มา – Askmen

Comments

comments

Load More In tech

Check Also

6 ทรงผมมีสไตล์ที่เข้ากับผู้ชายไว้หนวด

แม้ว่าบ้านเราหนุ่มๆ จะไม่นิยมไว้หนวดเครายาวเหมือนกับโลกตะวันตกด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง (หนึ่ง…