Home style Daniel Wellington (DW) รุ่น ” Classic Petite ” เรียบง่ายและดูดีสำหรับสาวๆ

Daniel Wellington (DW) รุ่น ” Classic Petite ” เรียบง่ายและดูดีสำหรับสาวๆ

22 second read
0
6
1,936

สำหรับแบรนด์ Daniel Wellington (DW)  ผมเคยใช้งานรุ่น Classic Black ที่เหมาะสำหรับผู้ชายมาแล้ว จะว่าไปด้วยความเรียบง่ายมันใส่ได้ทุกวัยเหมือนกัน แต่ถ้าจะพูดรุ่นที่เหมาะสำหรับสาวๆละรุ่นไหนดี ถ้าใหม่ล่าสุดก็คงจะหนีไม่พ้น รุ่น ” Classic Petite ” Daniel Wellington

” Classic Petite ” เพิ่งเปิดตัวในเดือนมีนาคม (2017) ที่ผ่านมา โดยรุ่นนี้ถูกโปรโมทผ่านนางแบบชื่อดังอย่าง Kendall Jenner ใครติดตามวงการนางแบบจะต้องชื่นชอบทั้งความเก่งและความสวยงามของเธอแน่นอน ย้อนกลับมาที่นาฟิกาตัวเรือนยังคงสวยงาม เรียบง่ายแต่ดูดี หน้าปัดมีขนาด 32 MM เปลี่ยนสายได้ และกันน้ำที่ระดับ 3 ATM (กันฝน)  ราคาอยู่ที่ 6,250 บาท

แพ็กเกจมาด้วยกล่องดำเช่นเดิมด้านหน้ากล่องมีตัวอักษรคำว่า Daniel Wellington (DW) แต่แปลกที่ไม่มีชื่อรุ่นเหมือนกล่องของรุ่น Classic Black

สำหรับรุ่น ” Classic Petite ” มีให้เลือกหลายแบบมากถ้ามองที่สายก็จะมีทั้งสายหนังหรือสายแบบสแตนเลส และสำหรับสายสแตนเลสเองก็มีให้เลือกทั้งแบบสีเงินหรือโรสโกลด์ ถ้าจะเลือกแบบเดียวกับที่ผมเลือกจะมีชื่อเรียกว่า CLASSIC PETITE | 32MMSTERLING

 

สำหรับหน้าปัดจะเป็นสีขาวไข่ไก่ บวกกับตัวสายเองที่เป็นสแตนเลสทำให้มันดูเรียบหรูไปในตัว ถ้าถามว่าทำใมถึงเลือกรุ่นนี้เพราะว่ามันสวยที่สุดรึเปล่า ? คำตอบก็คงจะไม่ เพราะจะว่าไปสวยเกือบทุกแบบ

ตัวนาฟิกาเองใช้ระบบของ Japanese Quartz Movement ความกว้างของสายนาฟิกาอยู่ที่ 14 มม ความหนาของหน้าปัดอยู่ที่ 6 มม. เราสามารถเปลี่ยนสายได้ และกันน้ำได้สูงสุด 3 ATM (กันฝน)

ขนาดของตัวนาฟิกาโดยรวมได้ทั้งความเบาและบาง ตัวสายสแตนเลสแบบถักสามารถเลื่อนเข้าออกเพื่อปรับระดับสายของข้อมือได้แบบง่ายๆ และที่สำคัญตัวสายยังมีการชุบโลหะเพิ่มเข้ามาอีกขั้นตอนนึงด้วย

ถ้ากำลังมองหานาฟิกาที่เรียบง่ายแต่ดูดีรุ่นสำหรับสาวๆนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ **ส่วนใครอยากได้ส่วนลดพิเศษ 15%  เพียงเข้าไปซื้อผ่านเว็บ www.danielwellington.com/th แล้วกรอกโค้ดส่วนลด ” reflect2  ” ลงไป 

 

Load More In style

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Adidas ALPHASKIN ชุดกีฬาสุดล้ำ ช่วยเพิ่มสมาธิและดึงสมรรถนะร่างกายของนักกีฬา

อาดิดาส ปฏิวัติวงการกีฬาด้วยเทคโนโลยีเลเยอร์เนื้อผ้าเพื่อยกระดับการฝึกซ้อมตลอดจนการแข่งขัน…