Home story เทคนิค 6 ข้อวิธีถ่ายรูปคู่ ที่ทำให้ภาพถ่ายน่ารักจนหลายคนอิจฉา

เทคนิค 6 ข้อวิธีถ่ายรูปคู่ ที่ทำให้ภาพถ่ายน่ารักจนหลายคนอิจฉา

4 second read
0
2,430

เช้านี้ติ่นมาบนเปิด facebook นอกเหนือจากโปเกมอนแล้ว  ก็พบว่ามีแต่คนลงรูปคู่เต็ม feed เลยค่ะ แต่ก็เป็นการถ่ายรูปคู่แบบเบสิคทั้งนั้น ไม่เห็นจะมีอะไรสร้างสรรค์เท่าไหร่ วันนี้จึงนำไอเดียในการถ่ายรูปคู่แบบไม่ธรรมดามาให้เราได้ถ่ายรูปคู่มาเกทับแข่งกัน

1. ถ่ายจากข้างหลัง

couple_hold_hands_behind

ลองขอให้คนอื่นถ่ายรูปเรากับแฟนจากข้างหลังดู ไม่ว่าเราจะถ่ายในอริยาบถไหน จะนั่งบนม้านั่ง เดินไปตามทางในสวน จับมือกันยืนดูพระอาทิตย์ตกดิน ลองหาโพสใหม่ๆ แต่เน้นถ่ายจากด้านหลัง ดูโรแมนติกจะตาย

2. จุ๊บเบาๆ

couple_kiss

ถ่ายรูปตอนจูบกันไม่ว่าจะจุ๊บที่แก้ม หรือที่ปากเบาๆ (เน้นว่าเบาๆ ไม่ต้องถึงกับแลกลิ้นดูดดื่ม มันฮาร์ดคอร์ไป) ให้มันดูน่ารักๆ และเป็นการแสดงความเป็นเจ้าของไปพร้อมๆกันเลย (ฮา)

3. กอดชั้นแน่นๆสิคะ

couple_holding

ท่าโพสง่ายๆแต่แฝงความหมายลึกซึ้ง แค่ให้เขาเอาแขนมาโอบไหล่หรือเอวเราแค่นั้นก็ดีแล้ว ไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย ขอแค่ส่งรอยยิ้มหวานๆให้กล้องก็พอ

4. ไม่หันมองกล้อง

couple_close

เราสามารถถ่ายรูปออกมาสวยได้โดยไม่ต้องมองกล้อง ลองหันหน้าไปทางอื่น หรือหันหน้าเข้าหากัน แล้วปล่อยตัวไปตามธรรมชาติ บางทีมันก็ออกมาดีนะเวลาถ่ายรูปให้ดูเหมือนเผลอๆ ไม่มองกล้องแบบนี้

5. รักล่องลอย

couple_lift

ลองให้แฟนยกเราให้ลอยขึ้นแล้วทำท่าทางต่างๆ จะกอด หรือจะจูบก็ได้ ท่าอะไรก็ได้ที่ไม่เป็นอันตราย (ฮา) มันทำให้แฟนเราดูแข็งแรง ปกป้องเราได้ ได้ฟีลเจ้าหญิงสุดๆ

6. หน้าผากคือสิ่งสำคัญ

kiss_forehead

ตอนถ่ายรูป ลองให้แฟนเราจุ๊บเราที่หน้าผาก หรือเอาหน้าผากชนกัน มันเป็นโพสที่คนเป็นแฟนกันทำแล้วดูมุ้งมิ้งที่สุด ดูอบอุ่นมาก

สาวๆลองไปรบเร้าให้แฟนทำตามดูนะคะ แล้วเราเอารูปสวยๆของเราไปเกทับพวกขี้อวดแต่ไม่อาร์ตกันดีกว่าค่ะ ฮ่าๆ ขอให้สนุกกับการอวดแฟนนะคะ

Credit ภาพจาก Pinterest

Comments

comments

Load More In story

Check Also

แบบทดสอบซิกเซ้นท์กับความรักของคุณ

บางครั้งเราก็ว้าวุ่นเกินกว่าจะหาเหตุผลใดใดมาให้จิตใจตัวเองรับรู้ บางครั้งการทำแบบทดสอบสนุก…