Home Style & Trend Daniel Wellington (DW) เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ Classic Black

Daniel Wellington (DW) เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ Classic Black

20 second read
12
28,758

สวัสดีค่ะ ยูกะเองค่า วันนี้ยูกะได้ไปงานเปิดตัวนาฬิกาแฟชันยี่ห้อ Daniel Wellington แบรนด์ดังจากฝั่งยุโรป โดยแบรนด์นี้มาจากสวีเดน และวางจำหน่ายมาเพียง 5 ปีเท่านั้นเอง (เริ่มเปิดตัวปี 2011) ตอนนี้ขายนาฬิกาไปแล้วกว่า 1 ล้านเรือน ถือว่าเป็นแบรนด์เกิดใหม่ที่ขายดีมากๆ แบรนด์นึงเลยทีเดียวล่ะค่ะ

Daniel Wellington

สำหรับสถานที่จัดงานเปิดตัววันนี้จัดที่ Groove & Groovey ร้านของทางบริษัทรอนนี่ อินเตอร์เทรดดิ้งนั่นเอง โดยทางร้านเป็นคอนเซปท์สโตร์วางจำหน่ายสินค้าแฟชันหลายชนิดที่มาจากยุโรปและสหรัฐอเมริกา ธีมวันนี้เน้นสีโทนดำ เพราะว่านาฬิกา Daniel Wellington ที่เปิดตัววันนี้เป็นคอลเลคชัน Classic Black นั่นเอง ดีไซน์ยังคงเน้นเรียบหรูและมินิมอล

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ในงานก็จะมีเซเลบที่ทาง Daniel Wellington เลือกมาสองคน  แต่เนื่องจากพี่ๆ นักข่าวในงานมุงดาราจนยูกะฝ่าเข้าไปไม่ไหว ได้ดีสุดมาแค่ภาพนี้ล่ะค่ะ เซเลบสองคนที่ว่าก็คือเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับ มาร์ช จุฑาวุฒิ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นาฬิกาคอลเลคชันนี้จะเน้นสีดำเรียบหรู มีตัวเลือกระหว่างสายหนัง (Leather) กับสายผ้า (NATO) ส่วนหน้าปัดมีสองสี คือสีทองชมพู (Pink Gold) และสีเงิน (Silver) ให้เลือกสรรกันค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

จากข้อมูลที่ส่งให้กับสื่อมวลชนระบุว่านาฬิกา Daniel Wellington รุ่นสายผ้าจะมีราคาดังนี้ค่ะ

 • หน้าปัด 36 มิลลิเมตร – 6,250 บาท
 • หน้าปัด 40 มิลลิเมตร – 6,990 บาท

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับรุ่นสายหนังแท้ ก็จะมีราคาสองระดับตาขนาดหน้าปัดเช่นกัน

 • หน้าปัด 36 มิลลิเมตร – 7,150 บาท
 • หน้าปัด 40 มิลลิเมตร – 8,250 บาท

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หน้าปัดสีเงินก็สวย สีทองชมพูก็ใช่ เลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ สายหนังเท่าที่เห็นในงานหลักๆ คือสีน้ำตาลและสีดำ (ยูกะไม่แน่ใจว่ามีสีอื่นอีกมั้ย อาจจะมีแต่ไม่เจอ)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รู้ราคากันไปแล้ว แต่อยากเห็นตัวจริงก่อนตัดสินใจซื้อต้องทำยังไง ทางบริษัทรอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้งก็ระบุว่าร้าน Groove & Groovey Concept store มีด้วยกันแปดสาขา สะดวกสาขาไหนไปรับชมตัวจริงที่สาขานั้นได้ตามนี้

 1. สุขุมวิท 26
 2. สยามสแควร์ซอย 5
 3. เทอร์มินัล 21
 4. มาบุญครอง
 5. เมอคิวรี่วิลล์
 6. เซ็นทรัลเวิล์ด
 7. แพสชัน – ระยอง
 8. จังซีลอน – ภูเก็ต

หรือถ้าจะติดตามข้อมูลจากบนเว็บ สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ www.groovegroovy.com ส่วนตอนนี้ขอยูกะไปนับตังในกระเป๋าก่อนว่าสามารถซื้อรุ่นไหนมาใส่ได้บ้าง นาฬิการุ่นนี้เค้าสวยและไม่แพงจนเกินเอื้อมจริงๆ นะคะเนี่ย

 

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Ark Shelter บ้านพักตากอากาศกลางเขาแสนสุข

ARK Shelter บ้านสไตล์มินิมัลลิสต์สำหรับพักตากอากาศที่ชวนให้เราจมดิ่งเข้าไปสู่ความเป็นธรรมช…