Home tech เอาใจนักปั่นกับ 5 รุ่น จักรยานเสือภูเขาแบบไฟฟ้า

เอาใจนักปั่นกับ 5 รุ่น จักรยานเสือภูเขาแบบไฟฟ้า

36 second read
1
1,151

กระแสปั่นจักรยานในบ้านเรานั้นมีมาได้ซักระยะแล้ว นอกจากจะช่วยโลกร้อนด้วยการประหยัดพลังงานแล้วยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย นอกจากนั้นยังได้มิตรภาพจากเพื่อนๆที่ชอบปั่นจักรยานเช่นกัน แต่หากอยากเปลี่ยนกิจกรรมจากการปั่นจักรยานทางเรียบก็ลองมาปั่นทางฝุ่นหรือทางภูเขากันบ้างก็จะสนุกไปอีกแบบ หากกลัวเหนื่อยหรือไม่ไหว วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำครับ นั่นคือ จักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า จะมีแบบไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

จักรยานเสือภูเขาแบบไฟฟ้า

Addmotor Motan M-850 Electric Mountain Bike

ไม่มีเส้นทางไหนที่จะหยุดยั้งเจ้า Addmotor Motan M-850 นี่ได้ ด้วยความกว้างของล้อขนาด 4 นิ้ว จะช่วยให้เพื่อนลุยไปได้ทุกแห่ง เฟรมเป็นอลูเนียมน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยมอเตอร์ขนาด 750 วัตต์ ทำความเร็วได้สูงสุด 25 ไมล์ต่อชั่วโมง (ประมาณ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) อีกทั้งยังขับขี่ได้ที่ระยะทางถึง 55 ไมล์ (88 กิโลเมตร) ต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง คุณลักษณะเพิ่มเติมที่น่าสนใจคือจอ LCD ที่ระบุถึงความเร็วและระยะทางและพอร์ต USB ที่สะดวกสบายที่คุณสามารถใช้เพื่อชาร์จอุปกรณ์ขณะขับขี่ สนนราคาประมาณ 2,099 USD

 

Lankeleisi XT750 PLUS 1000 Electric Mountain Bike

เป็นจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้าที่มีความกว้างและความหนาของล้อขนาดใหญ่ สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยมอเตอร์ขนาด 1000 วัตต์ สามารถทำความเร็วได้ถึง 30 ไมล์อย่างรวดเร็ว (ประมาณ 48 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) แต่ข้อเสียของเจ้ารุ่นนี้คือนำหนักตัวค่อนข้างเยอะ คือมีน้ำหนักถึงประมาณ 28 กิโลกรัมเลยทีเดียว มีหน้าจอ LCD บ่งบอกความเร็วและระยะทาง สามารถบันทึกระยะทางได้อีกซะด้วย สนนราคาประมาณ 1,750 USD

 

Magnum MI5 Electric Mountain Bike

นอกจากจะออกแบบได้อย่างเพรียวบางและสวยงามแล้ว มันถูกสร้างขึ้นเพื่อความมั่นคงแข็งแรงและการกระจายน้ำหนักที่สมดุล แบตเตอรี่จากซัมซุงช่วยให้ขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าได้ที่ระยะทางถึง 40 ไมล์ (ประมาณ 64 กิโลเมตร) อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่สำรองขนาด 6400 mAh ไว้สำหรับชาร์จโทรศัพท์ให้กับนักปั่นอีกด้วยครับ สนนราคาประมาณ 1,700 USD

 

DJ Electric Mountain Bike

ได้รับการจัดอันดับถึง 5 ดาว สำหรับเจ้า  DJ Electric Mountain Bike นี้ แม้ว่าการออกแบบจะดูเรียบง่าย แต่ซ่อนไว้ด้วยมอเตอร์ขนาด 500W 48V สามารถใช้ขับขี่ได้ทั้งในเมืองหรือแม้แต่พื้นที่ต่างๆนอกเมือง ผู้ใช้หลายๆคนบอกว่าประทับใจมากๆกับช่วงล่าวงกันสะเทือนของ Top Gun แบตเตอรี่ที่ใช้นั้นก็เป็นของซัมซุงเช่นกันครับ สนนราคาประมาณ 1,399 USD

 

Rich Bit TP012 Electric Mountain Bike

เจ้าจักรายานตัวนี้แม้ว่าจะไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่น แต่มันก็มีดีอยู่บ้าง จักรยานมีไฟ LED สปอตไลต์ที่แข็งแกร่งและแท่นชาร์จและที่ยึดสำหรับโทรศัพท์ของคุณ แบตเตอรี่ขนาด  1000 วัตต์ แต่ใช้เวลาชาร์จไฟเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เฟรมนั้นรับประกันถึง 5 ปี อีกทั้งยังมีกล่องเครื่องมือให้อีกด้วย สุดยอดไปเลยครับ สนนราคาประมาณ 1,800 USD

Comments

comments

Load More In tech

Check Also

Harley-Davidson เปิดตัว 4 รุ่นใหม่

ค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากอเมริกาอย่าง Harley-Davidson ที่มีชื่อเสียงเรียงนามและมีอายุย…