Home tech Galaxy J8 X BNK48 มือถือรุ่นพิเศษ BNK48

Galaxy J8 X BNK48 มือถือรุ่นพิเศษ BNK48

1 min read
2
2,203

ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy J8 X BNK48  อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และรุ่นนี้พิเศษตรงที่มีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม วง “ BNK48 ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ชูจุดเด่น “ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม

Galaxy J8 X BNK48

เพราะมันเป็นมือถือรุ่นพิเศษที่อาจจะทำให้หลายคนมองข้ามคำว่าสเป็คไป เรียกได้ว่าเจาะกลุ่มแฟนคลับของน้องๆ BNK48 โดยเฉพาะเลยทีเดียว ดังนั้นรุ่นนี้จึงมีความพิเศษที่ไม่ธรรมดา

Galaxy J8 จะถูกวางจำหน่ายออกเป็น 2 รุ่นด้วยกัน รุ่นแรกจะเป็นรุ่นปกติ 9,490 บาท และอีกรุ่นจะเป็น Galaxy J8 BNK48 Premium Boxset ในราคา 12,900 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 20,000 ชุด เท่านั้น

ความพิเศษของรุ่น Premium Boxset จะมาพร้อมกับสิ่งที่พิเศษมากกว่า โดยจะมาพร้อมกล่องที่แตกต่าง ภายในกล่องจะมีมือถือ Galaxy J8 มีเคสลายน้องๆ BNk48 จำนวน 3 เคส (เป็นเคนรวมทุกคน 1 เคส และ อีก 2 เคสจะเป็นเคสน้องๆแต่ละคนซึ่งแน่นอนสุ่มเม็มเบอร์นะ) มีรูปภาพพิเศษ 1 ภาพ โดยรูปภาพนี้ในบางกล่องจะมีลายเซ็นต์ของน้องๆด้วยสิ นอกจากนั้นยังมี เสียงเรียกเข้า วอลเปเปอร์ หรือธีม ที่มากกว่ารุ่นปกติ

วกกลับมาในงานเปิดตัวครั้งนี้ ก่อนงานจะเริ่มก็มีการจัดโซนให้เราได้ถ่ายภาพกันภายในงานเปิดตัว ซัมซุงมีการจัดแสดง “Galaxy J8 x BNK48 Gallery” ซึ่งแบ่งเป็นโซนกิจกรรมไฮไลท์ต่างๆ มากมาย อาทิ โซน IDOL SCREEN, โซน IDOL SOUND, โซน IDOL SELFIE

และ โซนพิเศษ LIMITED EDITION BNK48 BY SAMSUNG GALAXY J8 ที่จัดแสดงชุดที่สมาชิกวง BNK48 ใช้ใส่จริงในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ 3 จากเพลง Aitakatta, Koisuru Fortune Cookie และ เพลง Shonichi พร้อมเผยไอเท็มของรักของหวงของเหล่าไอดอลวง BNK48 ทั้ง 16 คน ทั้งรุ่น 1 และรุ่น 2 ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

แฟนคลับของน้องๆมองเห็นสิ่งของบางสิ่งก็คงจะพอนึกออกว่าเป็นของจากใครกันบ้าง ใช่มั้ยละ ตัวอย่างเช่นภาพสุดท้ายที่เป็นเหมือนพวงกุญแจรูปซาย่าเน่ อันนี้ก็ต้องของแคปเฌออยู่แล้ว

จะว่าไปเรามาดูกันว่า “กาแลคซี่ เจ 8” มันมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ถ่ายสวย

สำหรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นความบันเทิงจัดเต็ม มาพร้อมกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่ความละเอียดสูง 16+5 ล้านพิกเซล  แฝงลูกเล่นให้ตกแต่งภาพในรูปแบบพิเศษอีกมากมาย อาทิ โหมดเออาร์ สติ๊กเกอร์ (AR Sticker) สติ๊กเกอร์ตกแต่งเพิ่มความสนุกสนานให้กับภาพถ่ายโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับใบหน้า (Face Recognition) โหมด Live Focus ของกล้องหลังคู่ ให้ได้ภาพหน้าชัดหลังละลายที่ปรับความชัดหรือเบลอได้ทั้งในขณะถ่ายและหลังถ่ายภาพ และโหมด อาร์ตโบเก้ (Art Bokeh) ที่ช่วยเพิ่มความสวยเก๋

นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างลูกเล่นเพื่อเพิ่มมิติใหม่ๆ ให้กับภาพนิ่งธรรมดาๆ ด้วยการทำไฟล์ Animated GIF (GIF) ที่สามารถเคลื่อนไหวได้ในสไตล์แอนิเมชั่นหลังการถ่ายภาพ โดยสามารถเลือกภาพถ่ายได้มากถึง 50 ภาพจากแกเลอรี่เพื่อทำเป็นไฟล์ GIF พร้อมปรับความเร็วของไฟล์ GIF และเซ็ทให้ภาพเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆ ได้ ทั้งเดินหน้า (Forward) ถอยหลัง (Backward) และวนลูป (Loop) สามารถแชร์กับเพื่อนๆ หรือโพสต์บนโซเชียลมีเดียได้อย่างไม่จำเจ

เสียงดี 

กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบเสียงอันทรงพลัง “ดอลบี้ แอดโมส” (Dolby Atmos)* ให้เสียงในรูปแบบสเตอริโอเซอร์ราวด์ 3 มิติ เก็บทุกรายละเอียด และด้วยหน้าจอแบบ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) ขนาดใหญ่เต็มตาถึง 6 นิ้ว Super AMOLED HD+ ความละเอียด 1480 x 720 พิกเซล และสัดส่วนหน้าจอ 18.5:9 ใหญ่เต็มตาและยังมีฟีเจอร์แอพแพร์ (App Pair) ฟีเจอร์มัลติทาสกิ้งที่สามารถให้ผู้ใช้งานจับคู่แอพโปรดและใช้งานได้ 2 แอพในเวลาเดียวกัน

สเป็คน่าสนใจ 

นอกจากนี้ กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบประมวลผล Qualcom SDM450, Octa-core 1.8 GHz แรม 3GB และความจุ 32GB พร้อมด้วย Dual-SIM Slot ถาดใส่ซิมแบบคู่ที่รองรับซิมการ์ดได้ 2 อัน และถาดใส่การ์ดหน่วยความจำแยกเป็น 3 สล๊อต ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 256 GB และแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 3,500 mAh ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ยาวนานเต็มที่ตลอดวัน สำหรับระบบความปลอดภัย กาแลคซี่ เจ 8 ยังมาพร้อมระบบปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือและใบหน้าที่ปลอดภัย พร้อมระบบความปลอดภัย Secure Folder และ Dual Messenger ที่สามารถให้ผู้ใช้แยกเรื่องงาน และ เรื่องส่วนตัว หรือทำการสนทนาบนแชทแอพพลิเคชั่น สองแอคเคาน์ในขณะเดียวกันเพิ่มความสะดวก และรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารได้อย่างครบครันทุกช่องทาง นอกจากนี้ ตัวเครื่องใช้วัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์สวยในสไตล์แมทท์ ด้วย Polycarbonate ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมและแข็งแรงทนทาน จับถนัดมือยิ่งขึ้น

กาแลคซี่ เจ 8 รุ่นปกติ แพ็กเกจดีไซน์พิเศษรูปไอดอลวง BNK48 รวม 8 ลาย โดยมาในความจุขนาด 32GB มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีทอง และสีดำ ราคาเครื่องละ 9,490 บาท จำหน่ายที่ ซัมซุง ออนไลน์ ช้อป (https://shop.samsung.com/th) รวมถึง ผู้ให้บริการเครือข่าย และร้านค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ พร้อมกัน จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561

กาแลคซี่ เจ 8 BNK48 Premium Boxset” บ็อกซ์เซ็ตสมาร์ทโฟนพร้อมเคสมือถือที่ระลึกสุดลิมิเต็ด จำนวนจำกัดผ่านช่องทางจำหน่ายของวง BNK48 โดยเมื่อพร้อมวางจำหน่ายเมื่อใหร่จะเปิดวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ www.JD.co.th

Comments

comments

Load More In tech

Check Also

Energy Boost คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับ ซัมเมอร์ จาก SWATCH

SWATCH (สวอท์ช) เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของสปริง-ซัมเมอร์ 2019 นี้ ภายใต้ชื่อที่เ…