Home tech Samsung เปิดตัว Galaxy Studio ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซีย

Samsung เปิดตัว Galaxy Studio ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซีย

1 min read
2
1,574

เสียงตอบรับกับการเปิดตัว Samsung Galaxy S8 และ S8+ อย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อไม่นาน ล่าสุด Samsung สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งกับการเปิดตัว Galaxy Studio อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพ ซึ่ง Galaxy Studio นั้นตั้งอยู่ ณ ลาน Parc Paragon เพื่อให้ชาวไทยได้สัมผัส Samsung Galaxy S8 สมาร์มโฟน ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม และยังรวมเอา นวัฒกรรมล่าสุดของ Samsung มาจัดแสดงในรูปแบบของการผสมผสานเทคโนโลยีกับไลฟ์ไสตส์การใช้ชีวิตของคนในเมืองยุคใหม่

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทนิค จำกัด  ได้กล่าวเปิดตัว Galaxy Studio ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียอย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “Do What You Can’t “ เพื่อนำเสนอรูปแบบของ สตูดิโอ ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ โดยประเทศไทยถูกเลือกให้นำเทคโนโลยีล่าสุดมาให้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนกันอย่างใกล้ชิด งานนี้พลาดไม่ได้จริงๆ

ภายใน Galaxy Studio มีการแสดงเทคโนโลยีตามจุดต่างๆ ไว้มากมายให้ทดลองกัน โดยจะแบ่งออกเป็น 6โซนหลักๆ ได้แก่

 • Infinity Display
 • Les’t Capture In The Dark
 • Bixby Wine Search
 • Gear VR  With Controller
 • Gear 360
 • Samsung Dex
 • Accessories

โซนหน้าจออัจฉริยะที่แสดงถึง Infinity Display อย่างสมจริงไร้ขีดจำกัด

โซนถ่ายภาพในความมืด Les’t Capture In The Dark

 

โซนผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby Wine Search จำลองการแปลภาษาทั่วโลก

 

โซน Gear VR  With Controller จำลองห้องนั่งเล่น เกม ดูหนัง ฟังเพลง

 

โซน Gear 360  จำลองสถานที่ถ่ายรูปรอบตัว

 

โซน Samsung Dex จำลองห้องทำงานด้วยสมาร์ทโฟนที่กลายมาเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนตัว

 

โซน Accessories อุปกรณ์เสริมต่างๆของ Samsung Galaxy S8 และ S8+

นอกจากนี้สำหรับผู้เที่ยวชมส่วนการจัดแสดงต่างๆ ครบทั้ง5จุดทาง Galaxy Studio จะมี Special Gift ให้กลับบ้านด้วย

บรรยากาศใน Galaxy Studio ใหญ่มาก สามารถรองรับคนได้เยอะพอสมควร พร้อมทั้งจัดแสดง สมาร์ทโฟนไว้ให้ลุกค้าได้ทดสอบไว้มากมาย และที่พิเศษสุดๆ ผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ภายใน Galaxy Studio รับฟรีชุด Starter Kit และสิทธิพิเศษพร้อมบัตรกำนัลจาก สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอร์รี่ และสยามเซ็นเตอร์ มูลค่ารวม 10000บาท และสำหรับสมาชิก VIZ Card รับเพิ่มทันที ลำโพงบลูทูธ มูลค่า  3190บาท ตลอดระยะเวลาจัดงาน

และยังไม่หมด Galaxy Studio เอาใจแฟนๆ ด้วยกิจกรรมพิเศษตลอดเดือน ทุกสัปดาห์

 • วันศุกร์ที่2 มิถุนายน เตรียมพบกับการพรีออเดอร์เคส Samsung Galaxy S8 ที่ทุกคนรอคอยกับ “Samsung Galaxy Friends x EXO” ผสานเทคโนโลยี NFC ที่จะเปลี่ยน Samsung Galaxy S8 ให้เป็นโลกของ EXO อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมเปิดให้จองแล้วครังแรกในประเทศไทยที่งานนี้ด้วยราคาเพียง 1690บาท มีให้แฟนๆได้เลือก 2สีได้แก่ ขาวและดำ และมีจำนวนจำกัดแค่ 500ชิ้นเท่านั้น และสำหรับแฟนพันธ์แท้ EXO ผู้จองและซื้อเคสในงานร่วมลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ตของ EXO ในงาน  “Feoh Presents 2017 Bangkok Super Live” จำนวน2ที่นั่ง โดยจะจับรางวัลเวลา 13.00 น. และประกาศผลเวลา 14.00 น.ของวันที่9 มิถุนายน 2560

 

 • วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน สาวก Line และพองเพื่อนห้ามพลาด เมื่อซัมซุง ร่วมกับ Line ยกทัพความน่ารักมาที่ Galaxy Studio มอบความสดใสผ่าน “Samsung x Line Friends Accessories”อุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 และ S8+

 

 • วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน ร่วมสัมผัสความเร็วและคมชัดของกล้อง Samsung Galaxy S8 ไปกับการเคลื่อนตัวที่พริ้วไหวของบาร์เทนเดอร์ ที่นอกจากจะได้ภาพสวยๆ แล้วคุณยังได้สูตรและวิธีการทำค็อกเทลเก๋ๆกลับไปด้วย

 

 • วันเสาร์ที่  24 มิถุนายน Samsung เนรมิต Galaxy Studio ให้กลายเป็นรันเวย์ระดับไฮเอ็นท์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลใหญ่ด้วยมูลค่าประเมินไม่ได้

Samsung ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ในแบบ Urban Living ไปกับ Galaxy Studio ที่จัดขึ้น ณ ลาน Parc Paragon ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 ตั้งแต่วันที่ 1-29มิถุนยน 2560

 

วีดีโอเปิดตัว Galaxy Studio ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซีย

Comments

comments

Load More In tech

Check Also

นิทรรศการหุ่น CHOGOKIN ครั้งแรกในไทย ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M

ใครที่ได้ไปงาน เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์ 2018 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ที่จัดบริเวณชั้น G …