Home Style & Trend ทำความรู้จัก New Vespa หลายรุ่น!! สุดยอดไอเทมที่หนุ่มๆควรมีไว้ให้สาวๆซ้อนท้ายสักคัน

ทำความรู้จัก New Vespa หลายรุ่น!! สุดยอดไอเทมที่หนุ่มๆควรมีไว้ให้สาวๆซ้อนท้ายสักคัน

26 second read
2
4,439

จะเรียกว่าเป็นตำนานที่ยังมีลมหายใจก็ว่าได้นะครับ สำหรับเเบรนด์รถสกู้ตเตอร์จากประเทศอิตาลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน วันนี้ทางเว็บ RFG จะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ New Vespa ในยุคปัจจุบันที่มีหลากหลายรุ่น หลายหลายดีไซน์ เเละหลากหลายราคา หนุ่มท่านใดอยากจะเอาชนะใจสาวง่ายๆ ควรทำความรู้จักเอาไว้ครับ เผื่อจะได้เอาไว้รับสาวๆซ้อนท้ายพาขี่ไปเที่ยวให้ฟินไปเลยครับ

Vespa PX125

Vespa PX 125 เครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี โครงสร้างทำจากเหล็กกล้าทั้งคัน เฟรมรถบอดี้ครอบแบบ Steel body ไฟหน้าแบบโคมดวงใหญ่ให้ลำแสงที่ชัดเจนเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน ไฟท้ายอันโดดเด่นที่กลายเป็นอัตลักษณ์อย่างหนึ่งของเวสป้ารุ่นในตำนานนี้ ส่วนกระจกมองข้างโครเมี่ยมเป็นทรงสูงเพื่อเพิ่มความโดดเด่น เบาะที่นั่งกว้างขวางพร้อมมอบความสะดวกสบายให้ทั้งกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ราคา 209,000บาท

Vespa GTS

ปรับรูปโฉมให้ล้ำกว่าเดิม ด้วยฝาครอบแตรหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมด้วยเครื่องยนต์หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ 4 จังหวะ 3 วาล์ว ขนาด 150 ซีซี (ระบบพัดลมระบายอากาศ)ด้วยน้ำหนักตัวที่น้อยลง เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ในเมืองให้มากยิ่งขึ้น    ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง โดดเด่นด้วยตัวถังเหล็กกล้าปั๊มขึ้นรูปพร้อมแผงคานรับน้ำหนัก เพิ่มขีดความสามารถในสมรรถนะของการขับขี่ และความทนทาน ใต้เบาะนั่งมีพื้นที่ของกล่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ประกอบกับระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าแบบแขนต่อเดี่ยว สุดคลาสสิก ราคา 139,900 บาท

Vespa Sprint

ตำนานบทใหม่แห่งความสปอร์ต แต่คงไว้ซึ่งความคลาสสิกยุค 60’s ไว้เต็มคัน คล่องตัวกว่าใครทุกเส้นทาง ด้วยสปอร์ตดีไซน์สไตล์ Vespa Sprint กับรูปทรงที่ปราดเปรียวยิ่งขึ้น โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่า พร้อมสมรรถนะที่เร้าใจ ตอบรับชีวิตในเมืองได้อย่างลงตัว โดดเด่นกว่าใคร ให้ทุกสายตาจับจ้อง ด้วยไฟหน้าทรงเหลี่ยมสไตล์สปอร์ต เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Vespa Sprint พร้อมหน้าจอแบบมัลติฟังค์ชั่น และไฟหน้า LED Day Light ราคา 103,400 บาท

Vespa primavera

เวสป้าที่โลกเคยหลงรัก กลับมาให้รู้จักกันอีกครั้ง สัญลักษณ์แห่งความอิสระเสรีในยุค 60’s ปราดเปรียว กะทัดรัด พร้อมมัดใจคนทั้งโลกให้หลงใหล เป็นหนึ่งในรุ่นที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักมากที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ของเวสป้าVespa Primavera กลับมาวันนี้พร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ปราดเปรียวอย่างลงตัวพร้อมกับนวัตกรรมที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีและวิสัยทัศน์ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม และยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของเวสป้าอย่างครบถ้วน ราคา 97,400 บาท

Vespa LXV

ดีไซน์อมตะเหนือกาลเวลาผสานกับสุดยอดนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีโดดเด่นที่สุดบนท้องถนนด้วยดีไซน์วินเทจ ไฟกลมด้านบน แฮนด์บังคับแบบย้อนยุคและเบาะแยกสองที่นั่งหน้า-หลัง พร้อมสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทันสมัย ระดับมาตรฐานยุโรป ด้วยระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงอัตโนมัติ รุ่นใหม่ 3 วาล์ว ที่ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ด้านความประหยัดและการลดระดับมลพิษ ผ่านมาตรฐานยูโร 3 ราคา 89,900 บาท

Vespa LT

พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Vespa LT 3Vie (เวสป้า แอลที 3Vie) มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี ขับเคลื่อนอย่างยอดเยี่ยมด้วยนวัตกรรมระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ 4 จังหวะ 3 วาล์ว ด้วยสมรรถนะและกำลังบิดที่ทรงกำลัง ระบายความร้อนด้วยระบบพัดลมระบายอากาศแบบหมุนวน พร้อมตัวเครื่องที่ลดอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานและลดมลพิษเป็นเลิศ ราคา 77,900 บาท

Vespa 946 Emporio Armani

คือที่สุดแห่งนวัตกรรมการสร้างสรรค์อันโดดเด่น จากการร่วมออกแบบของสองสุดยอดสองแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ที่ได้รับการยอมรับด้านดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ระดับโลกอย่าง ‘จีออร์จีโอ อาร์มานี่’ และ ‘พิอาจิโอ’จุดเด่นของคันนี้อยู่ที่การใช้โทนสีเรียบอันสะท้อนเอกลักษณ์ของทางอาร์มานี่ โดยสีที่ทางดีไซเนอร์คัดสรรมาใช้คือสีพิเศษที่ผสมผสานสีเทาเข้มเข้ากับสีเหลือบเขียวที่จะสามารถมองเห็นได้ชัดภายใต้แสงที่มีมุมตกกระทบเฉพาะเท่านั้น ราคา 599,000 บาท

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

5 Gimbal สำหรับมือถือที่น่าใช้ในปี 2018

ทุกวันนี้กระแสววีดิโอเล่าชีวิตประจำวันหรือ Vlog กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ…