Home Style & Trend 7 รุ่นใหม่ Anello ที่ใช้แล้วจะโดดเด่นท่ามกลางฝูงชนได้ง่ายๆ

7 รุ่นใหม่ Anello ที่ใช้แล้วจะโดดเด่นท่ามกลางฝูงชนได้ง่ายๆ

37 second read
5
28,958

ยูกะรู้สึกว่ากระเป๋า Anello นี่หน้าตามันสวยจริงๆ นะ นอกจากหน้าตาจะดีงามแล้วยังมีตัวเลือกเรื่องสี และขนาดที่ค่อนข้างหลากหลายอีกด้วย ถ้าอย่างนั้นลองมาดูเจ็ดรุ่นสุดเด่นที่ใช้แล้วจะทำให้การมองหาเจ้าของกลางฝูงชนเป็นเรื่องง่ายกันดีกว่า

Anello x The Emporium (4500 เยน) (ลิ้งค์)

anello emporium anello-emporium (1)

Anello x The Emporium เป็นส่วนผสมระหว่างผ้าใบและหนังที่ดูดี กระเป๋าแสดงความเป็นสตรีเพศออกมาอย่างชัดเจน วัสดุคงทนดีงาม สายห้อยทำจากหนังทำให้การแบกบนหัวไหล่ไม่กดทับจนเจ็บปวด และตัวกระเป๋ามีช่องใส่ของค่อนข้างมาก ทำให้ร่มและกระติกน้ำไม่ใช่เรื่องยากที่จะพกพาไปไหนมาไหน

Anello x Legato Largo (4900 เยน) (ลิ้งค์)

anello legarto anello legarto largo

กระเป๋าไนลอนชุดนี้นุ่มเหมือนกับกอดหมอนเลยทีเดียว โดยวัสดุหลักของรุ่นนี้ก็คือเส้นใยไนลอนนั่นเอง ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าในอุดมคติสำหรับทุกคนเลยก็ว่าได้ โดยตัวมันใหญ่พอที่จะใส่อะไรต่อมิอะไรได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องของจะเต็มจนล้นออกมา นอกจากนี้กระเป๋ายังเป็นซิปเปิดได้ทั้งสองข้าง และเปิดได้กว้างพอที่จะใส่ของลงไปได้สะดวกอีกด้วย

Anello x Paquet du Cadeau (2500 เยน) (ลิ้งค์)

anello paquet anello paquet

ผลงาน Anello x Paquet du Cadeau เป็นศิลปะชั้นยอด กระเป๋าหิ้วสุดคลาสสิคไร้กาลเวลาใบนี้ทนทาน แถมเบาพกพาสะดวก จะใส่เครื่องสำอางค์ หรือกล่องดินสอแต่งหน้าก็ทำได้สบายๆ

นอกจากนี้แล้วยังมีรุ่นกระเป๋าสะพายอีกด้วย แน่นอนว่ายังคงดูดีมีชาติตระกูลไม่แพ้กัน แมทช์กับเสื้อผ้าหน้าผมได้ง่ายๆ อีกด้วย

anello zu m0491

ZU-M0491 (1900 เยน)

anello zu m0493

ZU-M0493 (1900 เยน)

Anello Sweat Rucksack Canvas (ลิ้งค์)

anello sweat anello sweat (1)

แม้ว่ากระเป๋าสะพายของ Anello จะมีหลายรุ่นด้วยกัน แต่ Anello Sweat Rucksack Canvas นี่ถือว่าเป็นที่สุด ปังมาก ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา สิ่งที่แตกต่างจากรุ่น Canvas ปกติก็คือรุ่นนี้ทำจากผ้าฝ้าย และซิปด้านหลังที่สะดวกในการใช้งาน ทำให้พกพาอะไรต่อมิอะไรได้ง่าย

Anello Canvas Backpacks in Denim (ลิ้งค์)

anello canvas

เมื่อเหล่าแฟชันนิสต้าบอกว่าการเกงยีนส์เดนิมไม่เคยตกเทรนด์ กระเป๋า Anello เองก็เช่นกัน โดยรุ่นนี้จะเป็นกระเป๋าที่ใช้ผ้ายีนส์เดนิมมาทำ ทำให้มันดูไม่ตกยุคสมัยและใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

Anello Pass Pouch

anello pass anello pass (1) anello pass (2)

กระเป๋า Anello Pass Pouch น่ารักสุดๆ ตรงที่ว่ามันมีหลากหลายดีไซน์ และเลือกมาแมทช์กับกระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าหิ้วก็ได้ ทำให้มันเหมาะกับการใช้งานเพิ่มเติมทุกสถานการณ์

Anello Big Pocket Day Pack (4900 เยน) (ลิ้งค์)

anello big pocket anello big pocket (2)

กระเป๋าหิ้ว Anello รุ่นนี้จะมีข้างในสองชั้น ทำให้เก็บของได้มากขึ้น วัสดุทำมาจากไนลอนความหนาแน่นสูง ทำให้ทนทานกว่าที่เห็นมาก หน้าตาดูเผินๆ อาจจะเข้าใจได้ว่าทำมาจากหนัง รวมไปถึงกันน้ำได้ดีอีกด้วย หน้าฝนนี่ก็ต้องใช้กระเป๋าแบบนี้ล่ะ

ที่มา – Airfrov

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Ark Shelter บ้านพักตากอากาศกลางเขาแสนสุข

ARK Shelter บ้านสไตล์มินิมัลลิสต์สำหรับพักตากอากาศที่ชวนให้เราจมดิ่งเข้าไปสู่ความเป็นธรรมช…