Home Style & Trend อยากได้ กระเป๋าเงิน เรียบๆแต่ดูดีรึเปล่า วันนี้เรามี 6 แบบมาแนะนำ

อยากได้ กระเป๋าเงิน เรียบๆแต่ดูดีรึเปล่า วันนี้เรามี 6 แบบมาแนะนำ

1 min read
0
2,031

กระเป๋าเงิน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราจะต้องพกติดตัวตลอดเวลาและแน่นอนมันมีให้เลือกหลายแบบมาก แต่ถ้าใครมองแบบเรียบๆแต่ดูดี วันนี้เรามี 6 แบบมาแนะนำ 

จริงๆ อยู่ว่าท่านชายหลายๆ ท่านไม่คิดมากก็หยิบๆ ไปเถอะ ใช้ได้เหมือนกัน แต่พอจะต้องหากระเป๋าเงินที่ดูดี ไม่แพง เรียบๆ ไม่เยอะ ชักจะกลายเป็นเรื่องยากทันที แต่ไม่เป็นไร เราขอนำเสนอกระเป๋าตังผู้ชายที่เรียบง่าย ดูดี แต่ขณะเดียวกันก็แมนๆ ด้วย

Lethnic Slim Wallet RFID Front Pocket Minimalist Wallet With ID Window – Genuine Leather

กระเป๋าเงิน

ใบแรกที่จะกล่าวถึงคือกระเป๋าสไตล์สลิม จากแบรนด์ใหม่คุณภาพดีอย่าง Lethnic โดยมีเวอร์ชันอื่นๆ ที่ใกล้เคียงกันขายด้วย แต่ใบนี้เป็นหนังแท้ วัสดุทนทานและสวยงามมาก และเป็นงานแฮนด์เมดด้วย วัสดุทุกชิ้นเย็บอย่างปรานีตและผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างดี

อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งหลับหูหลับตาซื้อตามที่เชียร์ เช็คกระเป๋ากันนิดนึงว่าบัตรที่พกเยอะแค่ไหน ขนาดเท่าไหร่กันบ้าง กระเป๋าใบนี้มีขนาด 4.33 x 2.95 x 0.15 นิ้ว ใส่บัตรได้ 4 – 5 ใบ และมีช่องใส่เงินสามช่อง รวมไปถึงช่องใส่บัตร ID ที่โปร่งใสหนึ่งช่อง เลือกเอาว่าจะใส่บัตรประชาชนหรือใบขับขี่ (อยู่ที่จะโดนเรียกตรวจอะไรบ่อยกว่ากัน) นอกจากนี้ยังมีตัว RFID แรงๆ ในกระเป๋าตัง ทำให้ไม่ต้องกลัวคนร้ายแอบวิ่งมาตื๊ดสัญญาณจากบัตรเครดิตไปโดยไม่รู้ตัว

กระเป๋านี้มีด้วยกันทั้งหมดสามสี ได้แก่ดำ น้ำตาลเข้ม และน้ำเงินกรมท่า ถ้าสนใจก็สามารถไปซื้อได้ที่ Amazon

Bellroy Note Sleeve, slim leather wallet

กระเป๋าเงินแบบดั้งเดิมที่เน้นด้านความบางเป็นหลัก ออกแบบมาอย่างดีและได้รับการรับรองผ่านมาตรฐานว่าเป็นหนังที่มีลวดลายธรรมชาติสวยงาม ทำให้ทนทาน ผิวสัมผัสดีเยี่ยม นำไปมิกซ์แอนด์แมชก็ไม่ยาก

ตัวกระเป๋านั้นมีขนาด 3.4 x 0.5 x 4.1 นิ้ว เก็บบัตรได้ราวๆ 3 ใบเท่านั้น รวมถึงช่องใส่เหรียญเล็กๆ สำหรับคนที่ชอบพกเหรียญไปไหนมาไหนด้วย รวมไปถึงมีประกันสามปี ถ้าไม่พอใจก็เอามาคืนได้ มีขายสองสี ได้แก่สีน้ำตาลโทนสว่าง กับสีน้ำตาลเข้ม

ผู้ที่สนใจสามารถไปซื้อได้บน Amazon เช่นกัน

Vaultskin MANHATTAN Slim Bifold Wallet

ในวงการกระเป๋าเงิน Vaultskin ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ใครๆ ก็รู้จัก เนื่องจากคุณภาพดี และดีไซน์ที่แจ่มในเวลาเดียวกัน ลายหนังมาจากอิตาลีคุณภาพดี โดยรุ่นที่เราพูดถึงนี้มีผิวเรียบลื่นทนทาน ไม่ว่าจะใช้งานหนักสักเท่าไหร่ก็ตาม

ยี่ห้อ Vaultskin ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและความบางอยู่แล้ว กระเป๋ามีขนาด 4.1 x 0.4 x 3 นิ้ว ทำให้จะใส่เข้ากระเป๋ากางเกง หรือถือในมือก็สะดวก มีช่องใส่บัตรทั้งหมดสามช่อง รวมๆ แล้วใส่ได้ทั้งหมด 8 ใบ หรือถ้าไม่อยากเปิดกระเป๋าตังกลางท้องถนนก็มีช่องเสียบบัตรที่ดึงออกมาได้หนึ่งช่อง รวมไปถึงตัวกันสัญญาณ RFID กันคนประสงค์ร้ายมาขโมยข้อมูล แต่ป้องกันได้เฉพาะบัตรข้างในกระเป๋าเท่านั้น ด้านนอกที่ออกแบบมาให้ดึงบัตรง่ายๆ ไม่ได้รับการคุ้มครองด้วยนะเอ้อ

ตัวกระเป๋ามีประกันหกเดือน ถ้าไม่พอใจสามารถนำมาคืนได้ในช่วงเวลาดังกล่าว สามารถหาซื้อได้บน Amazon เช่นกัน

RFID Front Pocket Wallet Minimalist Wallet Slim Wallet Genuine Leather

กระเป๋าอีกใบจาก Lethnic ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ทนทานและดูดีเวลาใช้งาน โดยใบนี้นอกจากจะดูดีแล้วยังเบาและพกพาง่ายด้วยความบางอันเหลือเชื่อ งานเย็บพิถีพิถันมากเพราะใช้ช่างประสบการณ์สูง

ตัวกระเป๋ามีขนาด 4.33 x 2.95 x 0.12 นิ้ว จะใส่กระเป๋าไหนก็สะดวก โดยสามารถใส่นามบัตรได้ มีช่องใส่เงินหนึ่งช่อง และบัตรอีก 7 ช่อง และแน่นอนว่ามีตัวป้องกันการขโมยสัญญาณ RFID เช่นกัน ตัวกระเป๋าหาซื้อได้จาก Amazon เหมือนเดิม

ROCO Minimalist Aluminum Slim Wallets For Men RFID BLOCKING Money Clip – No.2

มาพูดถึงกระเป๋าเงินประเภท Money clip กันบ้าง เราเคยแนะนำกันไปหลายครั้งแล้วกับกระเป๋าประเภทนี้ ตัวนี้ก็เช่นกัน โครงบอดี้เป็นอลูมิเนียม ป้องกันสัญญาณ RFID ไม่ให้ถูกขโมยได้ แถมบาง จะใส่กระป๋ากางเกงตรงไหนก็สะดวก โดยมีขนาด 4.5 x 3.1 x 0.6 นิ้ว ใส่บัตรได้สูงสุด 20 ใบ มีช่องใส่บัตรสองช่อง ในแพคเกจจะแถมสายยางซิลิโคนมารัดกระเป๋าเงินด้วย

แน่นอนว่าวัสดุพรีเมียมขนาดนี้อายุการใช้งานก็ยาวนานไปด้วย สายที่แถมให้มีสองขนาด อันแรกเป็นขนาดเล็กใส่ได้ 2 – 8 ใบ ส่วนอีกใบขนาดใหญ่ใส่ได้ 20 ใบขึ้นไป หาซื้อได้จาก Amazon

Minimalist Front Pocket Wallet RFID Blocking Genuine Leather Mens Slim

กระเป๋าแบบ Front Wallet ได้รับความนิยมมาก และใบนี้ที่เราหยิบมาแนะนำก็ดูดี อีกทั้งผิวสัมผัสนุ่มลื่นให้ความรู้สึกที่ดีอย่างบอกไม่ถูก นอกจากนี้ยังทนทานต่อการใช้งานอีกด้วย โดยมีขนาดเพียง 5 x 3.5 x 1.1 นิ้วเท่านั้น ทำให้ใส่กางเกงก็ไม่รู้สึกตุงหรือเกะกะแต่ประการใด โดยตัวกระเป๋ามีช่องใส่บัตร 6 ช่องด้วยกัน มีด้านหน้าแบบโปร่งใสให้ใส่บัตรประชาชนหรือใบขับขี่อีกช่อง รวมไปถึงตัวกันการขโมยข้อมูล RFID อีกด้วย แน่นอนว่าใบนี้ก็สามารถหาซื้อได้จาก Amazon เหมือนใบอื่นๆ

ที่มา – Bestwallet 2015

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Ark Shelter บ้านพักตากอากาศกลางเขาแสนสุข

ARK Shelter บ้านสไตล์มินิมัลลิสต์สำหรับพักตากอากาศที่ชวนให้เราจมดิ่งเข้าไปสู่ความเป็นธรรมช…