Home Style & Trend อาดิดาส เปิดตัว UltraBOOST All Terrain และ UltraBOOST X All Terrain

อาดิดาส เปิดตัว UltraBOOST All Terrain และ UltraBOOST X All Terrain

32 second read
1
1,308

อาดิดาส เปิดตัว  UltraBOOST All Terrain และ  UltraBOOST X All Terrain รองเท้าวิ่ง 2 รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์อัลตร้าบูสท์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนวัตกรรมและสไตล์สุดเท่

UltraBOOST All Terrain
UltraBOOST All Terrain และ UltraBOOST X All Terrain

รองเท้าทั้ง 2 รุ่นนี้ ทลายข้อจำกัดในการออกกำลังกายที่ออกแบบมาให้นักวิ่งได้สนุกไปกับทุกสภาวะแวดล้อม ไม่ว่าจะฝนตก ความมืด หรืออากาศเย็น และยังพร้อมฟื้นคืนแรงในทุกการลงน้ำหนักเท้า โดยรองเท้า อัลตร้าบูสท์ ออล เทอร์เรน ใช้เทคโนโลยี Integrated cage ให้การซัพพอร์ตเท้าได้ดีขึ้น ขณะที่ อัลตร้าบูสท์ เอ๊กซ์ ออล เทอร์เรน ก็ได้รับการดีไซน์ให้เหมาะกับสรีระเท้าผู้หญิงโดยเฉพาะ พร้อมส่วน Adaptive arch ที่ใช้หน้าผ้าไพรม์นิตที่โอบอุ้มเท้าได้อย่างกระชับ รองรับการลงน้ำหนัก เสมือนไม่ได้ออกแรงมากขณะวิ่ง

สเตฟาน ชไนเดอร์ จากกลุ่มผลิตภัณฑ์อาดิดาส รันนิ่ง กล่าวว่า “บางครั้งสภาพอากาศเป็นอะไรที่คาดการณ์ไม่ค่อยได้ อาดิดาสใช้เวลานานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ และทดสอบการใช้งานเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าแต่ละองค์ประกอบจะให้การป้องกันพร้อมความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ ไม่ว่าอยู่ในสภาวะใดก็ตาม ในครั้งนี้ เรายังได้เพิ่มความยาวของส่วนหุ้มข้อเท้ามากขึ้น เพื่อเพิ่มการปกป้องในสัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่เสียดสี”

องค์ประกอบที่โดดเด่นสำหรับอัลตร้าบูสท์ ออล เทอร์เรน และอัลตร้าบูสท์ เอ๊กซ์ ออล เทอร์เรน ได้แก่

  • หน้าผ้าไพรม์นิตที่ลดการซึมของน้ำ (Splash water-repellent adidas Primeknit upper) เนื้อผ้าระบายอากาศจากนวัตกรรมเส้นด้ายที่ลดการซึมของน้ำ ให้ความรู้สึกกระชับเท้าขั้นสุด พร้อมให้การป้องกันสภาวะอากาศที่มักเปลี่ยนแปลงตลอด
  • พื้นรองเท้าสเตร็ชเว็บ (Continental Stretchweb outsole) เทคโนโลยีระดับโลกจากคอนติเนนทัล ที่จะช่วยในการยึดเกาะได้ดีแม้บนสภาพพื้นที่ลื่นให้ความยืดหยุ่นและราบลื่นขณะวิ่ง
  • นวัตกรรมบูสท์ (BOOSTTM midsole) ให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะลงน้ำหนักพร้อมฟื้นคืนพลังงานในทุกก้าว ทั้งในสภาวะแห้ง เปียกชื้น หรือบนหิมะ
  • All Terrain LUX configuration พื้นรองเท้าที่ออกแบบด้วยเท็กซ์เจอร์แบบขรุขระเพื่อสมรรถนะในการยึดเกาะและความมั่นคงแม้บนสภาพพื้นถนนที่ยากลำบากไม่ว่าจะท่ามกลางฝนหรือโคลน
  • ส่วนหุ้มข้อที่สูงขึ้น (Increased height ankle protection) ใช้วัสดุแบบถักที่จะให้ความอบอุ่นขณะวิ่งในสภาพอากาศที่เย็นลง ซึ่งเป็นอีกข้อแตกต่างของรองเท้า 2 รุ่นนี้
  • ลายสะท้อนแสง (Reflectivity) ที่จะช่วยให้โดดเด่น สะดุดตา เหมาะสำหรับสตรีทรันนิ่ง ในเวลาเย็นค่ำ หรือกลางคืน

รองเท้าอัลตร้าบูสท์ เอทีอาร์  และ อัลตร้าบูสส์ เอ๊กซ์ เอทีอาร์  จะเริ่มจำหน่ายทางอาดิดาสออนไลน์สโตร์ http://shop.adidas.co.th/running/ultra-boost-atr.html ในวันที่ 21 กันยายน และจะพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ร้านอาริ รันนิ่ง คอนเซ็ปต์ สโตร์ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ในวันที่ 5 ตุลาคม ราคา 7,990 บาท

 

Comments

comments

Load More In Style & Trend

Check Also

Energy Boost คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับ ซัมเมอร์ จาก SWATCH

SWATCH (สวอท์ช) เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของสปริง-ซัมเมอร์ 2019 นี้ ภายใต้ชื่อที่เ…